หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดอีกระลอก! เผยเครื่องต้นแบบ iPhone 8 สีดำเงางาม พร้อมเทียบขนาด iPhone 7

หลุดอีกระลอก! เผยเครื่องต้นแบบ iPhone 8 สีดำเงางาม พร้อมเทียบขนาด iPhone 7

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดอีกระลอก! เผยเครื่องต้นแบบ iPhone 8 สีดำเงางาม พร้อมเทียบขนาด iPhone 7

iPhone 8

ช่วงนี้เรียกได้ว่ามีข่าวลือพร้อมภาพหลุดของ iPhone 8 ถูกเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดเครื่องต้นแบบของ iPhone 8 สีดำเงางามหลุดออกมาอีกระลอก ซึ่งจากข่าวลือระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะใช้วัสดุที่แตกต่างจาก iPhone 7 โดยหันไปใช้วัสดุกระจกเพื่อทำให้สามารถรองรับเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายได้นั่นเอง

0

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุด iPhone 8 เครื่องต้นแบบถูกจับเปรียบเทียบกับ iPhone 7 เผยออกมาอีกด้วย จากภาพที่ปรากฏชัดเจนว่า iPhone 8 มีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าเพียงเล็กน้อย ช่องลำโพงรวมถึงพอร์ตเชื่อมต่อ Lightning ยังคงเหมือนเดิม แต่บริเวณปุ่มพาวเวอร์ของ iPhone 8 มีลักษณะยาวกว่าพอควร ซึ่งก็ยังไม่มีข้อมูลระบุว่าจะมีสิ่งใดอยู่ในปุ่มพาวเวอร์หรือไม่

8

ทั้งยังมีการนำเคสจาก Olixar มาใส่ให้กับเครื่องต้นแบบของ iPhone 8 อีกด้วย โดยมันสามารถใส่ได้อย่างพอดีทำให้คาดว่าดีไซน์ของ iPhone 8 จะไม่แตกต่างไปจากเครื่องต้นแบบนี้ อย่างไรก็ดีลือกันว่า iPhone 8 สมาร์ทโฟนรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical และจะเปลี่ยนมาใช้ Face ID หรือระบบจดจำใบหน้าแทน ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ ช่วงเดือนกันยายนนี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

0 2 3 4
8 9 10 iPhone 8

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.forbes.com

แสดงความคิดเห็น