หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO Find X อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

OPPO Find X อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO Find X ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์ ราคา

OPPO Find X

OPPO Find X ยังไม่ระบุราคา และกำหนดการเปิดตัว

(10 พ.ค. 61) เผยเรนเดอร์ OPPO Find X จัดเต็ม!! จอไร้ขอบมีรอยบาก กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมสแกนนิ้วฝังใต้จอ
OPPO Find X
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา OPPO ได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “OPPO Find X” เป็นที่เรียบร้อย ทำให้คาดการณ์ว่าอาจเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอีกตระกูลของค่าย ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว โดยเผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและหลังของตัวเครื่อง

จากภาพที่ปรากฏพบว่า OPPO Find X จะมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen มีรอยบากคล้ายกับ OPPO R15 ซึ่งมีอัตราส่วน 19:9 ดีไซน์เกือบไร้ขอบ เหลือขอบล่างไว้เพียงเล็กน้อย ส่วนด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งกล้อง 3 ตัว แบบ Triple Camera จัดวางในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED ขณะที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไร้วี่แววทั้งด้านหน้าและหลัง

นั่นอาจมีความเป็นไปได้สูงที่ OPPO Find X อาจติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล นอกจากนี้ยังลือด้วยว่าอาจมาพร้อมระบบจดจำไบโอเมตริกซ์ขั้นสูง, มีเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Super Fast Charge ความเร็วสูง 15 นาที และซูมแบบ lossless ได้ถึง 5 เท่า

ทั้งนี้ OPPO มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นจากตระกูล R Series, F Series และ A Series ซึ่งกลยุทธ์นี้ทำให้ OPPO มีส่วนแบ่งการตลาดที่ดีในประเทศจีน อย่างไรก็ดี OPPO ไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล Find Series นับตั้งแต่รุ่น Find 7 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2014 และคาดว่าในปีนี้จะมีการเปิดตัว OPPO Find X ซึ่งอยู่ในกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ในปีนี้ และอาจจัดเต็มด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 845

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในขณะนี้ และยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยว่าเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นของจริงหรือไม่ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

*********************************************************

(7 พ.ค. 61) สาวก Find Series เตรียมเฮ!! สื่อนอกเผย OPPO จดเครื่องหมายการค้า Find X สมาร์ทโฟนตระกูลยอดฮิตแล้ว

OPPO

มีการเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าของทาง OPPO เกี่ยวกับ OPPO Find X ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find Series หลังจากที่เคยเปิดตัวรุ่น OPPO Find 7 ในปี 2014 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้ใช้งาน รวมถึงกำลังรอคอยสมาร์ทโฟนในตระกูล Find Series ให้กลับมาอีกครั้ง

1

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้เพราะเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ทางสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่าทาง OPPO ได้มีการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ OPPO Find X นอกจากนั้นยังได้มีการคาดการณ์ด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full Screen กล้องหลังแบบคู่ และขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 845

แต่อย่างไรก็ตามทาง OPPO ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลสเปคเครื่อง กำหนดการเปิดตัว รวมถึงราคาวางจำหน่าย ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.mobilescout.com

*********************************************************

แสดงความคิดเห็น