หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยเรนเดอร์ OPPO Find X จัดเต็ม!! จอไร้ขอบมีรอยบาก กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมสแกนนิ้วฝังใต้จอ

เผยเรนเดอร์ OPPO Find X จัดเต็ม!! จอไร้ขอบมีรอยบาก กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมสแกนนิ้วฝังใต้จอ

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยเรนเดอร์ OPPO Find X จัดเต็ม!! จอไร้ขอบมีรอยบาก กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมสแกนนิ้วฝังใต้จอ
OPPO Find X
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา OPPO ได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าOPPO Find X เป็นที่เรียบร้อย ทำให้คาดการณ์ว่าอาจเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอีกตระกูลของค่าย ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว โดยเผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและหลังของตัวเครื่อง

จากภาพที่ปรากฏพบว่า OPPO Find X จะมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen มีรอยบากคล้ายกับ OPPO R15 ซึ่งมีอัตราส่วน 19:9 ดีไซน์เกือบไร้ขอบ เหลือขอบล่างไว้เพียงเล็กน้อย ส่วนด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งกล้อง 3 ตัว แบบ Triple Camera จัดวางในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED ขณะที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไร้วี่แววทั้งด้านหน้าและหลัง

นั่นอาจมีความเป็นไปได้สูงที่ OPPO Find X อาจติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล นอกจากนี้ยังลือด้วยว่าอาจมาพร้อมระบบจดจำไบโอเมตริกซ์ขั้นสูง, มีเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Super Fast Charge ความเร็วสูง 15 นาที และซูมแบบ lossless ได้ถึง 5 เท่า

ทั้งนี้ OPPO มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นจากตระกูล R Series, F Series และ A Series ซึ่งกลยุทธ์นี้ทำให้ OPPO มีส่วนแบ่งการตลาดที่ดีในประเทศจีน อย่างไรก็ดี OPPO ไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล Find Series นับตั้งแต่รุ่น Find 7 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2014 และคาดว่าในปีนี้จะมีการเปิดตัว OPPO Find X ซึ่งอยู่ในกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ในปีนี้ และอาจจัดเต็มด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 845

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในขณะนี้ และยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยว่าเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นของจริงหรือไม่ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น