หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ลือล่าสุด! iPhone 8 อาจย้าย Touch ID ไปไว้ด้านหลัง และจะแถม AirPods ให้ฟรี

ลือล่าสุด! iPhone 8 อาจย้าย Touch ID ไปไว้ด้านหลัง และจะแถม AirPods ให้ฟรี

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ลือล่าสุด! iPhone 8 อาจย้าย Touch ID ไปไว้ด้านหลัง และจะแถม AirPods ให้ฟรี

iPhone 8

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อข่าวต่างประเทศได้เผยข่าวลือของ iPhone 8 หรือ iPhone Edition (ไม่ยืนยันชื่อเรียก) ออกมาอีกระรอก จากข้อมูลเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว เกือบไร้ขอบ ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่ที่จัดวางในรูปแบบแนวตั้ง และจะย้าย Touch ID ไปไว้ด้านหลังตัวเครื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้คาดกันว่าจะย้ายไปฝังใต้จอแสดงผล

2

ทั้งยังระบุด้วยว่า iPhone 8 จะใช้งานด้วย Smart Connector พร้อมแถม AirPods มาให้ฟรีในกล่องด้วย นอกจากนี้ Sebastian Hou และ Brian Chen นักวิเคราะห์ของ CLSA ยังประเมินด้วยว่า Apple จะย้าย Touch ID ไปไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง เหมือนกับ Samsung Galaxy S8 แต่จะอยู่ตำแหน่งตรงกลาง

screen-16.29.18[09.05.2017]

นอกจากนี้ CLSA ยังเผยภาพแผงผังการออกแบบของ iPhone 8 ออกมาให้ได้ชมกันด้วย จากภาพดังกล่าวกล้องด้านหลังถูกจัดวางในแนวตั้ง มีขนาดตัวเครื่องบาง 7.69 มิลลิเมตร ซึ่งจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า iPhone 7 เพียงเล็กน้อย แต่จะเล็กกว่า iPhone 7 Plus และจะเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้ ส่วนข้อมูลข้างต้นจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาติดความคืบหน้ากันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.macrumors.com, 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น