หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดเรนเดอร์ iPhone 8 จอไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง ที่ใกล้เคียงกับของจริงที่สุด!

หลุดเรนเดอร์ iPhone 8 จอไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง ที่ใกล้เคียงกับของจริงที่สุด!

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดเรนเดอร์ iPhone 8 จอไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง ที่ใกล้เคียงกับของจริงที่สุด!

iPhone 8

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ @OnLeaks และ GearIndia แหล่งข่าวชื่อดังได้ทำการเผยภาพและคลิปหลุดเรนเดอร์ของ iPhone 8 หรือ iPhone Edition (ไม่ยืนยันชื่อเรียก) ออกมาให้เราได้ชมกันแบบชัดๆ ครบทุกมุม 360 องศา โดยอ้างอิงมาจากภาพ CAD จากโรงงานที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการออกแบบ และอาจมีความใกล้เคียงกับของจริงสุด จากข้อมูลระบุว่า iPhone 8 มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ไร้ขอบไร้ปุ่มโฮม

ตัวเครื่องใช้วัสดุกระจกขอบสแตนเลส มีขนาด 143.5×70.9×7.7 มิลลิเมตร ใหญ่กว่า iPhone 7 เล็กน้อย แต่ยังเล็กกว่า iPhone 7 Plus กล้องหลังเลนส์คู่ถูกจัดวางในแนวตั้งเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี AR กล้องหน้าเลนส์คู่คาดใช้เซ็นเซอร์ 3D รองรับฟีเจอร์สแกนม่านตา และใบหน้า แต่ยังไม่มีข้อมูลระบุว่า Touch ID ถูกย้ายไปอยู่ส่วนใด หลังจากถูกตัดปุ่มโฮมด้านหน้าออก

ทั้งนี้ ภาพและคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาให้ชมกันเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลระบุว่าใช่ของจริงหรือไม่ ซึ่งเราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยนักวิเคราะห์บางท่านเชื่อว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 8 ได้เร็วสุดในงาน WWDC 2017 เดือนมิถุนายนนี้ หรือเดือนกันยายน และวางจำหน่ายช่วงเดือนตุลาคม ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่คงต้องรอประกาศอีกครั้งค่ะ

รวมภาพเรนเดอร์

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.macrumors.com, 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น