หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยเรนเดอร์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีทองแดง “Blush Gold”

เผยเรนเดอร์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีทองแดง “Blush Gold”

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยเรนเดอร์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีทองแดง “Blush Gold”
iPhone 8
เมื่อไม่นานมานี้บนเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลมีเดียชื่อดังของจีนมีภาพที่คาดว่าจะเป็น iPhone 8 ตัวเครื่องสีทองแดงที่จะมีชื่อว่า “Blush Gold” เผยออกมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าตัวเครื่องสี Blush Gold จะมาแทนที่สีโรสโกลด์ในปัจจุบัน และจะมีเฉพาะรุ่นความจุ 64GB และ 128GB เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ Benjamin Geskin ก็เคยปล่อยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 8 ตัวเครื่องสี Blush Gold ลงบนบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว

0

โดยระบุว่าอ้างอิงมาจากแหล่งข่าววงในจาก Foxconn โรงงานผลิต iPhone และ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก KGI Securities ก็เคยเผยไว้ด้วยว่า iPhone 8 ที่จะเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้ จะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีทองแดง, สีดำ และสีขาว ซึ่งในช่วงแรก iPhone 8 จะมีวางจำหน่ายเพียงแค่ 2-4 ล้านเครื่องเท่านั้น

อย่างไรก็ดี ตามรายงานยังระบุด้วยว่าเฉดสี Blush Gold จะถูกใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2017 และในปีนี้ Apple จะเปิดตัว iPhone 7s, iPhone 7s Plus และรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี นั่นก็คือ iPhone 8 ที่คาดว่าจะมีราคาราว $1,000 – $1,200 หรือประมาณ 33,300 – 39,900 บาท ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไปอีกแค่อึดใจเดียวค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น