หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เปรียบเทียบ iPhone 8 ระหว่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากภาพหลุดล่าสุด!

เปรียบเทียบ iPhone 8 ระหว่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากภาพหลุดล่าสุด!

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เปรียบเทียบ iPhone 8 ระหว่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากภาพหลุดล่าสุด!

iPhone 8

หลังจากที่มีข่าวลือของ iPhone 8 หลุดออกมามากมายนับไม่ถ้วน เบื้องต้นคาดกันว่าทาง Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น ช่วงท้ายปีนี้ ได้แก่ iPhone 8 ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED และกล้องหลังเลนส์คู่แนวตั้ง และ iPhone 7s กับ iPhone 7s Plus ที่มีดีไซน์การออกแบบคล้ายกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โดยในบรรดาอุปกรณ์ทั้ง 3 รุ่น iPhone 8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากที่สุด

1 2

และมีข้อมูลข่าวลือข่าวหลุดเผยออกมามากที่สุด จนเราคาดเดาไม่ได้เลยว่าตัวเครื่องของจริงนั้นจะมีอะไรแปลกใหม่ไปบ้าง ล่าสุด Benjamin Geskin นักออกแบบชื่อดังได้ทำการโพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นเคสของ iPhone 8 พร้อมเปรียบเทียบกับเคสของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ออกมาให้เหล่าสาวกได้ชมกันแล้ว ภาพที่ปรากฏยังคงเน้นย้ำว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ที่มาในรูปแบบแนวตั้ง

3 4

ปุ่มพาวเวอร์มีขนาดใหญ่กว่าปุ่มปรับระดับเสียง และโดยรวมมีขนาดที่ใหญ่กว่า iPhone 7 แต่ยังคงเล็กกว่า iPhone 7 Plus เบื้องต้นคาดกันว่า iPhone จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว และอาจฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์หลังจากที่ Apple ได้รับสิทธิบัตรฉบับใหม่แล้วตามรายงานก่อนหน้านี้ ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใดเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @VenyaGeskin1 , www.makersofandroid.com

แสดงความคิดเห็น