หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » บล็อกเกอร์ชื่อดังเผย! iPhone 8 อาจใช้ชื่อใหม่ว่า “iPhone Pro” และอาจไม่มีรุ่นตระกูล S แล้ว

บล็อกเกอร์ชื่อดังเผย! iPhone 8 อาจใช้ชื่อใหม่ว่า “iPhone Pro” และอาจไม่มีรุ่นตระกูล S แล้ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

บล็อกเกอร์ชื่อดังเผย! iPhone 8 อาจใช้ชื่อใหม่ว่า “iPhone Pro” และอาจไม่มีรุ่นตระกูล S แล้ว

Apple-0

ยังคงมีข่าวหลุดข่าวลือให้พูดถึงออกมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับสมาร์ทโฟนที่ผู้คนทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้อย่าง iPhone 8 ที่มีข่าวออกมาบ่อยจนผู้คนส่วนใหญ่เชื่อว่าการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Apple ในครั้งนี้นั้นจะเปิดการเปิดตัวแบบ 3 รุ่นพร้อมกัน ได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8

แต่ล่าสุดได้มีบล็อกเกอร์ชื่อดังท่านหนึ่งที่ชื่อว่า John Gruber ได้โพสต์ข้อความหนึ่งโดยใจความสำคัญระบุว่า Apple อาจเปลี่ยนชื่อใหม่ให้กับ iPhone ที่จะเปิดตัวในปีนี้ และจะเป็นการสิ้นสุดของ iPhone ตระกูล S อีกด้วย

Apple-1

จากข้อมูลที่ John Gruber โพสต์ว่า Apple อาจจะใช้ชื่อใหม่แทนที่ iPhone 7s หรือ iPhone 7s Plus นั้นพบว่ามีข้อมูลตรงกันกับหลายสำนักข่าวทั่วโลก และหากวิเคราะห์จากภาพหลุดต่างๆ ของข่าวก่อนหน้านี้พบว่ามีการดีไซน์ของตัวเครื่องที่เปลี่ยนไปจาก iPhone รุ่นก่อน จึงทำให้บล็อกเกอร์ชื่อดังเชื่อว่า Apple จะปล่อยไลน์อัปชื่อรุ่น iPhone ใหม่ และมีความเป็นไปได้สูงที่จะใช้ชื่อว่า iPhone, iPhone Plus และ iPhone Pro และหากเป็นตามอย่างที่บล็อกเกอร์ชื่อดังท่านนี้คาดการณ์ก็หมายความว่าจะเป็นการตัดตัวเลขรุ่นของ iPhone ออกไป

iPhone-8-

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple ว่ามีความเป็นจริงมากน้อยเพียงใด และหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ยังไงก็ฝาเพื่อนๆ ผู้อ่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ bgr.com

แสดงความคิดเห็น