หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เอาจริงดิ? เผยภาพหลุด iPhone 8 จากโรงงาน Foxconn พบสแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง!

เอาจริงดิ? เผยภาพหลุด iPhone 8 จากโรงงาน Foxconn พบสแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง!

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เอาจริงดิ? เผยภาพหลุด iPhone 8 จากโรงงาน Foxconn พบสแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง!

iPhone 8

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เรียกได้ว่ายังคงมีข่าวลือพร้อมภาพหลุดของ iPhone 8 เผยออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Benjamin Geskin เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 ได้โพสต์ภาพแบบเบลอๆ ด้านหลังของ iPhone 8 ที่วางเรียงกันอยู่บนกล่องจากโรงงาน Foxconn ซึ่งภาพดังกล่าวแม้ว่าจะมีความเบลอเล็กน้อย แต่แสดงให้เห็นชัดเจนว่ามาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้ง

iPhone 8 _ 1

และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือหรือ Touch ID ย้ายไปอยู่ด้านหลังเครื่องใต้โลโก้แบรนด์ Apple และหากภาพตัวเครื่องสมาร์ทโฟนดังกล่าวเป็นของจริง นั่นหมายความว่าข่าวที่อ้างว่า Apple จะฝัง Touch ID นั้นไม่เป็นผลสำเร็จ และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวด้วยว่า iPhone 8 จะเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยี 3D Facial Recognition ด้วยฟีเจอร์ Face ID หรือระบบจดจำใบหน้าแทน

ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ และเครื่องของจริงจะมีดีไซน์เช่นไร สแกนนิ้วมือจะถูกย้ายไปไว้ในส่วนใดของเครื่อง ช่วงเดือนกันยายนนี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะรีบนำมาแจ้งให้เร็วที่สุด โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.cultofmac.com, @VenyaGeskin1

แสดงความคิดเห็น