หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดภาพสไลด์ iPhone 8 เผยหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ฝังสแกนนิ้วมือใต้จอแสดงผล!

หลุดภาพสไลด์ iPhone 8 เผยหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ฝังสแกนนิ้วมือใต้จอแสดงผล!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดภาพสไลด์ iPhone 8 เผยหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ฝังสแกนนิ้วมือใต้จอแสดงผล!

iphone-8

ยังคงมีข่าวให้ได้ตามกันอยู่เลยๆ สำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนชื่อดังจากค่าย Apple ที่ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักต่างพากันคาดการณ์ไปหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ หรือรายละเอียดของตัวเครื่อง ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพสไลด์ของ iPhone 8 ที่งานประชุมแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ที่เผยสเปคการใช้งานคร่าวๆ ออกมาให้เราได้รับชมกัน

iphone 8

จากภาพสไลด์ดังกล่าวเผยให้เห็นถึงรายละเอียดของ iPhone 8 ว่าจะมีการติดตั้งเทคโนโลยี Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่หน้าจอแสดงผล (ข่าวก่อนหน้าระบุว่าจะฝังไว้ในปุ่มพาวเวอร์) แถมยังระบุอีกว่าจะใช้หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ครอบทับกระจกโค้ง 2.5D พร้อมรองรับ 3D Touch และมีกล้องหลังเลนส์คู่แนวตั้งอีกด้วย

ทั้งนี้ สำหรับสาวก Apple คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 8 เมื่อไหร่ และรายละเอียดของตัวเครื่องเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบยังไงก็ฝากติดตามข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ priceraja.com

แสดงความคิดเห็น