หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 ยังไม่รองรับ Touch ID ใต้หน้าจอแน่นอน

นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 ยังไม่รองรับ Touch ID ใต้หน้าจอแน่นอน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์เชื่อ! iPhone 8 ยังไม่รองรับ Touch ID ใต้หน้าจอแน่นอน

iPhone 8

ยังคงมีข่าวให้ได้ตามอัปเดตกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทั่วโลกกำลังจับตามองอย่าง iPhone 8 ภายใต้แบรนด์ Apple ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 8 จะใช้หน้าจอแบบ OLED ตัดปุ่มโฮมออกแล้วเปลี่ยนเป็นปุ่มโฮมแบบทัชสกรีนแทน ทำให้สื่อหลายสำนักพากันพูดถึงในเรื่องของระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือว่าทาง Apple จะวางไว้ตำแหน่งไหนของ iPhone 8 โดยมีข่าวลือหลักๆ อยู่ 2 กระแสคือ ฝังอยู่ใต้หน้าจอพร้อมปุ่มโฮม กับย้ายตำแหน่งไปที่ด้านหลังตัวเครื่องคล้าย Samsung Galaxy S8 

iPhone-8-Function-Area-iDrop-News-Exclusive

ล่าสุดได้มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Apple ได้พัฒนาระบบซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอได้สำเร็จ ประกอบกับข่าวการเปิดตัว vivo Under Display เทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอของทาง vivo ทำให้กระแสของข่าวที่ว่า iPhone 8 จะมาพร้อมระบบซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอกำลังเป็นที่น่าเชื่อถืออย่างมาก แต่ล่าสุดนักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo กลับไม่คิดอย่างนั้น โดยเขาได้เผยกับสื่อว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED และปุ่มโฮมแบบทัชสกรีน แต่ยังไม่มีการรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

iPhone-8-

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple ว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือแบบใด ทั้งนี้หากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ยังไงก็ฝากติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.theverge.com

แสดงความคิดเห็น