หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดภาพ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ล่าสุด! มีให้เลือก 3 สี จ่อเปิดตัวกันยายนนี้

หลุดภาพ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ล่าสุด! มีให้เลือก 3 สี จ่อเปิดตัวกันยายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดภาพ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ล่าสุด! มีให้เลือก 3 สี จ่อเปิดตัวกันยายนนี้

iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus

ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก KGI Securities ได้ออกมาเผยว่า iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ที่มีคิวเปิดตัวพร้อมกันในเดือนกันยายนนี้ จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง และสีดำ

5

และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมดจะสนับสนุนเทคโนโลยีชาร์จเร็ว แต่ผู้ใช้งานจะต้องซื้ออแดปเตอร์ USB-C แยกต่างหาก

4

ขณะเดียวกันแหล่งข่าวต่างประเทศก็ได้เผยโฉมเครื่องดัมมี่ของ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ออกมาให้ชมกันด้วยแต่ยังไม่ยืนยันว่าใช่ของจริงหรือไม่ แต่มีแนวโน้มว่า iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ยังคงมีขนาดที่ใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้า และจะมาพร้อมหน้าจอ LCD ขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว ตามลำดับ

2

นอกจากนี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks ก็ได้เผยภาพ iPhone 8 ขณะใส่เคส UAG เผยให้เห็นดีไซน์สวยงามออกมาอีกด้วย โดยภาพดังกล่าวคล้ายกับภาพที่แบรนด์ Olixar เผยออกมาก่อนหน้านี้ และทางเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีนก็มีภาพเคสอย่างเป็นทางการของ Apple ที่มีการพิมพ์ข้อความด้านล่างว่า “Designed by Apple in California, assembled in China”

7

ตอกย้ำดีไซน์กล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง และมีความเป็นไปได้ที่ iPhone 8 จะเปลี่ยนมาใช้ Face ID ระบบสแกนใบหน้าหรือระบบจดจำใบหน้าแทน อย่างไรก็ดีข้อมูลต่างๆ ที่เผยออกมาข้างต้นนั้นค่อนข้างที่จะแตกต่างจากข่าวก่อนหน้า เรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะเป็นจริงหรือไม่ คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

1

และระหว่างนี้ก่อนที่ iPhone 8, iPhone 7s และ iPhone 7s Plus จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แน่นอนเลยว่าจะมีข่าวลือหรือภาพหลุดอีกมากมายเผยออกมาให้เราได้รับทราบกัน โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.macrumors.com, 9to5mac.com (1), (2), www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น