หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » ราคา HUAWEI MatePad Pro 5G หน้าจอ 10.8 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 990 5G แบตอึด 7250mAh ชาร์จไว 40W

ราคา HUAWEI MatePad Pro 5G หน้าจอ 10.8 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 990 5G แบตอึด 7250mAh ชาร์จไว 40W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 July 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

HUAWEI MatePad Pro 5G หัวเว่ย เมท แพด โปร 5 จี ราคา

HUAWEI MatePad Pro 5G ราคา 27,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)

HUAWEI MatePad Pro 5G มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Forest Green

สเปกเครื่อง HUAWEI MatePad Pro 5G

Features HUAWEI MatePad Pro 5G
วันเปิดตัว : – เมษายน 2563
ราคา :
– 27,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)
OS : – Android 10 ครอบทับ EMUI 10.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ LCD
– ขนาด 10.8 นิ้ว
– ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล
CPU : – Kirin 990 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.86GHz
GPU : – Mali-G76
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB
– NM SD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :
– 13MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8
– LED flash
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30fps
Battery :
– 7250mAh
– Fast Charging 40W
ขนาด : – 246x159x7.99 มม.
น้ำหนัก : – 492 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– OTG
– ปากกา Stylus
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Accelerometer
– Gyroscope
– Compass
– Ambient Light
– Hall Sensor
– Gravity Sensor
สี : – Forest Green

• HUAWEI MatePad Pro 5G

• ดีไซน์มุมมองใหม่เพื่อคุณ อัตราส่วนของหน้าจอ 90% ต่อตัวเครื่อง กรอบหน้าจอดีไซน์ให้บางลง 4.9 มม. หน้าจอกว้างเต็มตาแบบ HUAWEI FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว

ทั้งหมดนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้คุณเปิดรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ หรือจัดสรรงานทุกอย่างได้เต็มที่

เก็บทุกรายละเอียดทั้งภาพแสงน้อยและสว่างได้คมชัด สดใส ชัดเจนด้วยความเข้มของสีระดับภาพยนตร์ DCI-P3 และความสว่างถึง 540nits

• แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ HUAWEI MatePad Pro 5G มาพร้อมกับสีสันที่สวยงามแบบธรรมชาติ สี Forest Green ของหนังแบบวีแกนที่ห่อหุ้มตัวเครื่องนั้นให้ความรู้สึกหรูหรา เรียบโก้ ดูดีมีสไตล์

• พิถีพิถันเรื่องดีไซน์ สไตล์คลาสซี่ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 492 กรัม จึงพกพาได้สะดวกและทนทาน เก็บใส่ในกระเป๋าสะพายได้ง่ายๆ เหมือนเก็บกระดาษ

การดีไซน์เสาอากาศให้หลบสายตาไปทำให้ตัวเครื่องมีความเพรียวบาง ขอบโค้งมนช่วยให้หยิบจับถนัดมือ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน HUAWEI MatePad Pro 5G ก็พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่อย่างมีสไตล์และสะดวกสบายในทุกเวลา

• ที่สุดของขุมพลัง 5G รุ่นนี้ใช้ขุมพลัง 5G SoC รุ่นแรกของโลกซึ่งขับเคลื่อนโดย 7nm+ EUV พร้อมด้วย HUAWEI Kirin 990 5G ที่ได้รับการปรับแต่งให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ประหยัดพลังงานมากที่สุด

รวมทั้งยังรองรับเครือข่าย SA และ NSA อีกด้วย ชิปเซ็ต Kirin 990 5G คือผู้บุกเบิกแห่งวงการของนวัตกรรมที่สามารถดาวน์โหลดด้วยความเร็วสูงถึงระดับ 5G ใช้ย่านคลื่นความถี่ Sub-6GHz

อีกทั้งยังดาวน์โหลดได้รวดเร็วถึง 2.3Gbps ความเร็วการอัปโหลดสูงสุดถึง 1.25Gbps และอัปเกรดหน่วยประมวลผล Big-Core + Tiny-Core NPU ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ AI ให้ตอบโจทย์กับชีวิตสุดอัจฉริยะของคุณได้มากที่สุด

• พลังงานที่พัฒนามาเพื่อคุณ นี่คือแท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่รองรับการชาร์จแบบ Wireless Charging 27 วัตต์ และการชาร์จแบบ Reverse Wireless Charging 7.5 วัตต์

คุณจึงสามารถแชร์พลังงานให้กับอุปกรณ์อื่นได้สะดวกสบายและง่ายดาย ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และชาร์จแบบ SuperCharge 40 วัตต์ได้รวดเร็ว รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 10.5 ชั่วโมง ให้คุณพร้อมเผชิญทุกความท้าทายได้เต็มที่

– Wireless Charging

– Reverse Wireless Charging

• Huawei Share กับ Multi-screen Collaboration เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว สมาร์ตโฟนของคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI MatePad Pro 5G ได้เป็น “หนึ่งเดียว”

หน้าจอสมาร์ตโฟนจะไปปรากฏบนแท็บเล็ต ช่วยให้คุณได้ทำงานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระมากขึ้น (Multi-screen Collaboration) คุณสามารถโทรออก ส่งข้อความ

และตรวจเช็ครูปถ่ายจากสมาร์ตโฟนบนหน้าจอแท็บเล็ตได้ทันที คลิปบอร์ดที่แชร์ไว้ก็สามารถคัดลอกและวางข้อความไปยังอุปกรณ์อื่นได้ด้วย

รวมทั้งยังเลือก ลาก วาง และแก้ไขไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองในขณะที่กำลังสนทนากับเพื่อนผ่านสมาร์ตโฟนอยู่โดยใช้คีย์บอร์ดเครื่องเดียวกันได้เลย การทำงานหลายอุปกรณ์พร้อมกันทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมากจริงๆ

• EMUI 10.115 วิดีโอคอลได้ราบรื่นระดับ HD แม้ในสภาวะที่แสงสว่างน้อยหรือระบบเครือข่ายมีกำลังสัญญาณอ่อนลง HUAWEI MeeTime ยังคงมีการเชื่อมต่อถึงอุปกรณ์ของ HUAWEI อื่นๆ

ด้วยความเสถียรคงที่และส่งภาพผ่านวิดีโอคอลได้ละเอียดคมชัดมาก ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Screen Sharing จะช่วยแชร์หน้าจอให้กันและกันได้เพียงคลิกเดียว

ทำให้การสื่อสารของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการแสดงรายการที่คุณชื่นชอบให้เพื่อนเห็นหรือนำเสนองานแก่เพื่อนร่วมงานที่อยู่คนละสถานที่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป EMUI 10.1 เปลี่ยนชีวิตคุณให้มีอิสระแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

• ค้นหาครั้งเดียวได้หลายอุปกรณ์ จะค้นหารูปที่ถ่ายเก็บไว้แต่ละครั้ง…ช่างเป็นเรื่องยากใช่มั้ย? ระบบการจัดการไฟล์ของ HUAWEI ได้พัฒนาระบบให้คุณเข้าถึงภาพเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น

พร้อมให้คุณค้นหาและจัดเก็บรูปถ่ายจากสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์อื่นของ HUAWEI ลงบนแท็บเล็ตของคุณได้สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

• ซิงค์ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ HUAWEI M-Pencil ดีไซน์ใหม่ทรงหกเหลี่ยม หยิบใช้งานหรือเขียนได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเขียนดินสอลงบนกระดาษ

มีคุณสมบัติอันหลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้ครบทุกมิติ อาทิ จดบันทึกการประชุม จดลิสต์รายการช้อปปิ้ง หรือวาดลวดลายความสร้างสรรค์ ทุกสิ่งนี้ทำได้ด้วย HUAWEI M-Pencil ด้ามนี้

ที่ปลายดินสอผลิตจากวัสดุคอมโพสิตคุณภาพเยี่ยม ทำให้ M-Pencil ขีดเขียนได้ราบรื่น ปรากฏเป็นลายเส้นที่คมชัดบนหน้าจอได้ทันทีไม่มีหน่วงหรือสะดุด ไวต่อแรงกด 4096 ระดับ จับทุกความเคลื่อนไหวของการวาดเขียนของคุณแบบวินาทีต่อวินาที

• แนบติดอัตโนมัติด้วยแม่เหล็กชาร์จแบตไวแบบไร้สาย HUAWEI M-Pencil สามารถชาร์จแบตแบบไร้สายได้ทันทีเพียงแนบปากกาติดกับขอบด้านบนของแท็บเล็ต เพียงหนึ่งชั่วโมงคุณก็สามารถโน้ตข้อความสั้นๆ

ไปจนถึงสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ทันที หรือการชาร์จเพียง 30 วินาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 10 นาที คุณจะไม่มีวันพลาดกับทุกสิ่งที่คุณสนใจได้เลย

• ปลุกไอเดียให้มีชีวิตชีวา เมื่อคุณอยากใส่แรงบันดาลใจลงบน HUAWEI MatePad Pro 5G เพียงแค่แตะ HUAWEI M-Pencil ที่หน้าจอที่กำลังออฟไลน์อยู่ ก็เข้าถึง Notepad ได้ทันที

ทั้งการจดบันทึกและการวาดลวดลายเส้น พร้อมด้วยเฉดสีและรูปแบบของแปรงอันหลากหลายนั้น จะยิ่งช่วยปลุกไอเดียของคุณให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้

อีกทั้งยังมีระบบพิมพ์ตัวหนังสือสุดอัจฉริยะ ที่แก้ไขได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ พร้อมค้นหาคำสำคัญได้อย่างง่ายดาย จัดระเบียบเนื้อหา คัดลอก หรือจัดกลุ่มข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย

• ผู้ช่วยคนสำคัญของทุกงาน ใจจดใจจ่อกับไอเดียของคุณไว้ให้ดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ HUAWEI MatePad Pro 5G ด้วยฟีเจอร์ WPS นี้จะช่วยให้คุณเคลียร์ทุกงานตรงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น

การจดบันทึกด้วยเสียงจะช่วยเรียบเรียงความคิดคุณให้เป็นระเบียบด้วยโหมด Smart Ink หรือช่วยไฮไลท์เน้นส่วนที่สำคัญ และยังมีคีย์บอร์ดแถบแม่เหล็กน้ำหนัก 260 กรัม

คุณจะดื่มด่ำกับทุกจังหวะการพิมพ์บนแป้นพิมพ์ขนาด 1.33 มม. ที่ให้แรงสัมผัสเหมือนแป้นพิมพ์ของแล็ปท็อป และปรับแนวรับหน้าจอได้สองระดับตามความเหมาะสมของแสงและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

• สัมผัสพลังเสียงรอบทิศทางได้ถึงใจ HUAWEI MatePad Pro 5G ทรงกะทัดรัดเครื่องนี้อัดแน่นไปด้วยระบเสียงแบบ Quad-Channel และลำโพงแบบ Quad-Speaker ด้วยระบบสเตอริโอ Histen 6.0 สามมิติ

ทำให้เสียงคมชัดจนคุณสัมผัสได้ ระบบเสียงปรับแต่งโดย Harman Kardon® นี้จะเก็บรายละเอียดเสียงทุกสไตล์และเต็มไปด้วยเสียงอันทรงพลัง ไมโครโฟนห้าชุดจัดวางไว้แบบ 360 องศารอบทิศทางทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเสียงจะคมชัดและดังกระหึ่มสะใจ

ข่าวมือถือใหม่

Xiaomi ขยับอันดับขึ้นไปอยู่ในท็อป 50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดของการจัดอันดับโดย Boston Consulting

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

Xiaomi ขยับอันดับขึ้นไปอยู่ในท็อป 50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดของการจัดอันดับโดย Boston Consulting บริษัท Boston Consulting Group (BCG) ได้จัดอันดับให้เสียวหมี่ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 29 จากการจัดอันดับ “50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดแห่งปี 2023” (50 Most Innovative Companies of 2023) ซึ่งขยับสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วสองอันดับ การจัดอันดับนี้มาจากการที่เสียวหมี่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมโดยมีการทุ่มงบการลงทุนรวมถึงการใช้ผู้มีความรู้ความสามารถจำนวนมาก และได้เปลี่ยนการลงทุนนี้ให้เป็นผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ในไตรมาสแรกของปีนี้ ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนา (R&D) ของเสียวหมี่เพิ่มขึ้น

HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ HUAWEI ตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวเกม Summoners War: Chronicles บน AppGallery ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทันทีพร้อมฟีเจอร์เกมและการอัปเดตใหม่ ๆ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมสวมบทบาทที่ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมากมายบนร้านค้าแอปของเรา ทาง AppGallery จึงขอนำเสนอรางวัลพิเศษต่าง ๆ รวมถึงคูปองจำนวนจํากัดและเงินคืนที่ชวนให้ตาโตสำหรับการซื้อภายในเกม

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy M14 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy M14 5G ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy M14 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy A14 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A14 5G ปี 2023 ราคาเท่ากัน เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A14 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy A23 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A23 5G ปี 2023 เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A23 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y16 ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y16 ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y16 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y35 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย ชิปคล้าย

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y35 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย ชิปคล้าย สเปกครบครัน รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y35 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y22 ปี 2023 สเปกคล้าย ราคาเบา

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y22 ปี 2023 สเปกคล้าย ราคาเบา ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y22 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ OPPO A17k VS Nokia X10 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17k และ Nokia X10 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกครบครัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17k และ Nokia X10 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ OPPO A17k VS HONOR X7a ปี 2023 ชิปไว แบตอึด

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17k และ HONOR X7a ปี 2023 ชิปไว แบตอึด รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17k และ HONOR X7a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ, ระบบปฏิบัติการ,

แสดงความคิดเห็น