หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดอีกแล้ว! เผยภาพถ่าย X-Ray ของ iPhone 8 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องหลังคู่แนวตั้ง และแบตเตอรี่รูปตัว L

หลุดอีกแล้ว! เผยภาพถ่าย X-Ray ของ iPhone 8 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องหลังคู่แนวตั้ง และแบตเตอรี่รูปตัว L

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดอีกแล้ว! เผยภาพถ่าย X-Ray ของ iPhone 8 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องหลังคู่แนวตั้ง และแบตเตอรี่รูปตัว L

iPhone 8-2

ยังคงมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ทุกคนกำลังจับตามอง ที่ล่าสุดทาง Benjamin Geskin ได้โพสต์ภาพ X-Ray สมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่ง ที่ทางผู้โพสต์อ้างว่าเป็นภาพของ iPhone 8 ที่เผยให้เห็นถึงรายละเอียดภายใน ที่ประกอบไปด้วย แผงวงจรชาร์จแบบไร้สาย แบตเตอรี่รูปทรงแบบตัว L ที่จะทำให้ iPhone 8 มีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น

iPhone 8-1

นอกจากนั้นสิ่งที่อาจจะยืนยันได้ว่าภาพหลุดดังกล่าวเป็นภาพของ iPhone 8 ก็คือตัวอักษรที่เขียบว่า Ferrari ซึ่งนั่นคือ Code name ที่ใช้เรียก iPhone 8 และยังพบตัวอักษร EVT หรือย่อมาจาก Engineering Validation Test แปลว่าการทดสอบทางด้านวิศกรรมก่อนนำไปผลิตจริง  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทาง Benjamin Geskin ยังได้โพสต์ภาพอีกหนึ่งภาพที่เผยให้เห็นถึงรายละเอียดของกล้องคู่แนวตั้งที่ด้านหลังอีกด้วย

ซึ่งการวิเคราะห์จากข้อมูลทั้งหมดมีความเป็นไปได้สูงมากที่ iPhone 8 จะมาพร้อมกับระบบชาร์จแบบไร้สาย แบตเตอรี่รูปตัว L และกล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง อย่างไรก็ตามสำหรับสาวก iPhone คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และแน่นอนว่าหากทางพวกเรา ninethaiphone ทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น