หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขอบโค้ง ปุ่มโฮมสัมผัสโฉมใหม่!!

โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขอบโค้ง ปุ่มโฮมสัมผัสโฉมใหม่!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

โชว์คอนเซ็ปต์ iPhone 8 หน้าจอ OLED ขอบโค้ง ปุ่มโฮมสัมผัสโฉมใหม่!!

screen-15.39.26[11.01.2017]

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ EverythingApplePro บนเว็บไซต์ YouTube นักออกแบบได้จัดทำคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ภายใต้แนวคิด The Change The New Arrival ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่หน้าจอ OLED ขอบโค้งขนาด 5.8 นิ้ว มีพื้นที่หน้าจอมากขึ้น ปุ่มโฮมเป็นแบบสัมผัสโฉมใหม่ที่ถูกฝังอยู่ใต้หน้าจอแสดงผล ขอบเครื่องสีสันสวยงามตามสีตัวเครื่องดูสดใส อ้างอิงจากข่าวลือที่เผยออกมาในช่วงระยะเวลาก่อนหน้า

Apple Apple Apple

ด้านข้างฝั่งซ้ายมีปุ่มเปิด-ปิด และเพิ่ม-ลดระดับเสียง ด้านขวาตัวเครื่องมีปุ่มพาวเวอร์ และช่องใส่ซิมการ์ด ด้านล่างเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB Type-C แทนพอร์ต Lightning ช่องลำโพงออกแบบใหม่เป็นแนวยาว ด้านหลังตัวเครื่องใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่พร้อมแฟลชจำนวน 4 ดวง และดูเหมือนว่าในงานคอนเซ็ปต์ดังกล่าวจะลืมกล้องหน้าไปเสียสนิท

Apple Apple Apple

อย่างไรก็ดี เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพคอนเซ็ปต์ชุดดังกล่าวเป็นเพียงแค่การออกแบบมาให้ชมเล่นๆ เท่านั้น ยังไม่ใช่เครื่องของจริงที่จะเข้าสู่ไลน์ผลิต หรือเครื่องจริงที่จะเปิดตัวช่วงท้ายปี 2017 นี้ สำหรับรายละเอียดในส่วนอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามความคืบหน้ากันต่อไป โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารแบบรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ EverythingApplePro

แสดงความคิดเห็น