ซัมซุงจัด Samsung x LINE FRIENDS Pop Up Event ครั้งแรกในไทย!

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ซัมซุงจัด Samsung x LINE FRIENDS Pop Up Event ครั้งแรกในไทย! นำขบวนโดยแก๊งค์ LINE FRIENDS ที่จะมาสร้างความสนุกพร้อมกิจกรรมอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน – 30 กรกฎาคม 2560 นี้

1

ซัมซุงเอาใจสาวก LINE ร่วมมือกับ LINE FRIENDS จัด Samsung x LINE FRIENDS Pop Up Event ใจกลางเมืองให้ชาวไทยได้สัมผัสความน่ารักของ LINE FRIENDS แบบใกล้ชิด พร้อมเคส Samsung x LINE FRIENDS สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

พบกับประสบการณ์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น เกียร์ วีอาร์ 4D (Gear VR 4D) และเกียร์ 360 (Gear 360) ที่จะเนรมิตให้ผู้เข้าชมสัมผัสกับคาแรคเตอร์ต่างๆ ของ LINE FRIENDS ได้อย่างเสมือนจริง ราวกับเข้าไปอยู่ในโลกของคาแรคเตอร์แสนน่ารักเหล่านี้

พิเศษสุด!  แพคเกจจิ้งสุดเอ็กคลูซีฟของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ที่มีเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น พร้อมกิจกรรมสุดล้ำ การจับฉลากและของรางวัลให้ลุ้นอีกเพียบ ภายในงานนี้ ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน – 30 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้นใต้ดิน สยามสแควร์วัน งานนี้สาวกซัมซุง และ LINE FRIENDS ห้ามพลาด!

แสดงความคิดเห็น