หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » Google Pixel 2 อาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ Snapdragon 836 คาดเปิดตัวปลายปีนี้!

Google Pixel 2 อาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ Snapdragon 836 คาดเปิดตัวปลายปีนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 26 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

Google Pixel 2 อาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ Snapdragon 836 คาดเปิดตัวปลายปีนี้!

Google Pixel 2-1

ในยุคปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นตลาดที่มีการแข่งขันกันสูงมา สังเกตได้จากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของหลายๆ แบรนด์ผู้ผลิตที่มีการเปิดตัวในทุกปี สำหรับทางแบรนด์ Samsung ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่มีสมาร์ทโฟนที่ทุกคนกำลังจับตามองอย่าง Galaxy Note 8 และก็ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์จากทาง Google อย่าง Pixel 2 ที่ทั้ง 2 แบรนด์เตรียมที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้

Google Pixel 2

ตามการรายงานของ Fudzilla อ้างจากแหล่งข่าวว่า Pixel 2 ของทาง Google นั้นจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 836 ชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุด และในส่วนของ Galaxy Note8 จากทาง Samsung จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 835 รวมถึง Exynos 8895 ที่ใช้กับรุ่นยอดฮิตอย่าง Samsung Galaxy S8 

Snapdragon 836

สำหรับ Snapdragon 836 เมื่อเปรียบเทียบกับ Snapdragon 835 ผลปรากฏว่าตัว  Snapdragon 836 นั้นความเร็วที่มากกว่าถึง 10% และยังรวมไปถึงในส่วนของประสิทธิภาพด้านอื่นๆ อีกด้วย ในส่วนของกำหนดการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น จากทั้ง 2 แบรนด์ คงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสาร และอัพเดทราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น