หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » ภาพหลุด! vivo Xplay 7 พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องเซลฟี่เลนส์คู่ สแกนนิ้วผ่านจอแสดงผล

ภาพหลุด! vivo Xplay 7 พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องเซลฟี่เลนส์คู่ สแกนนิ้วผ่านจอแสดงผล

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 4 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

ภาพหลุด! vivo Xplay 7 พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องเซลฟี่เลนส์คู่ สแกนนิ้วผ่านจอแสดงผล

vivo Xplay 7

จากแหล่งข้อมูลระบุว่า ทางผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนอย่างแบรนด์ vivo กำลังเตรียมการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่อาจจะใช้ชื่อรุ่นว่า vivo Xplay 7 และล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาโดยเผยให้เห็นรายละเอียดตัวเครื่องบางส่วน ที่จะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ กล้องหน้าเซฟลี่เลนส์คู่ ทั้งยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือที่ถูกฝังอยู่ใต้หน้าจอแสดงผลอีกด้วย

Vivo Xplay 7.

ซึ่งหากทาง vivo ทำการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้จริงอย่างที่ข่าวหลุดออกมา จะถือว่า Xplay 7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าว และจะทำให้ vivo กลับมาเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟนอีกครั้ง

vivo Xplay 7_2 vivo Xplay 7_1

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง vivo ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ทั้งนี้สำหรับแฟนๆ vivo คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้วทาง vivo จะทำการผลิต vivo Xplay 7 ออกสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอย่างที่มีข่าวลือออกมาหรือไม่ และหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และอัพเดทราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com และ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น