หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า » เผยภาพ Final Design ของ Moto X4 กล้องหลังเลนส์คู่พร้อม dual LED flash ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

เผยภาพ Final Design ของ Moto X4 กล้องหลังเลนส์คู่พร้อม dual LED flash ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

เผยภาพ Final Design ของ Moto X4 กล้องหลังเลนส์คู่พร้อม dual LED flash ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

Moto X4

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวลือพร้อมภาพหลุดชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Moto X4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ออกมาให้เราได้รับชมกันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งจากภาพที่ปรากฏพบว่าตัวเครื่องใช้วัสดุโลหะสวยหรู กระจกขอบนูน ดีไซน์โค้งมนมากยิ่งขึ้น ใช้ปุ่มโฮมลักษณะกลมมนแบบ Hard-Key

Moto X4 _ new

แต่ล่าสุดมีภาพหลุดใหม่เผยกล้องหลังเลนส์คู่ตำแหน่งไฟแฟลช dual LED จะอยู่ด้านบนโมดูลเลนส์กล้อง ซึ่งก่อนหน้านี้จะอยู่ด้านล่างเลนส์กล้อง สำหรับสเปคการใช้งาน Moto X4 จะมาพร้อมหน้าจอ Full HD ขนาด 5.2 นิ้ว บอดี้โลหะกันน้ำ IP68 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 630 หรือ Snapdragon 660 จีพียู Adreno 512 หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB จับคู่ ROM 32GB มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh

Moto X4 _ dual camera

อย่างไรก็ดี Moto X4 คาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 350 ยูโร หรือประมาณ 13,800 บาท ส่วนกำหนดการเปิดตัวยังไม่เผยออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่มีลุ้นว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น