หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy Note8 อาจมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี พร้อมแถมเคสฟรีให้กับผู้ซื้อ!

Samsung Galaxy Note8 อาจมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี พร้อมแถมเคสฟรีให้กับผู้ซื้อ!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Note8 อาจมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี พร้อมแถมเคสฟรีให้กับผู้ซื้อ!

Samsung Galaxy Note8

เมื่อไม่นานมานี้สื่อข่าวต่างประเทศได้เผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note8 ออกมาให้เราได้รับชมกัน โดยเปิดเผยว่า Galaxy Note8 อาจมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี ได้แก่ Midnight Black, Gold, Arctic Silver, Orchid Gray, Coral Blue, Dark Blue, Pink และ Deep Sea Blue

ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ข่าวลือระบุว่าจะมีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ Midnight Black, Maple Gold, Orchid Grey และ Deep Sea Blue ซึ่งอาจมีสีอื่นๆ เปิดตัวตามมาในภายหลัง สำหรับสเปคการใช้งานคาดว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด 2K แบบ Infinity Display

ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895 หน่วยความจำ RAM 6GB ความจุ 64GB บอดี้กันน้ำ P68 กล้องหลังเลนส์คู่ 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้าเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 3300mAh

Galaxy Note8

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า Samsung อาจแถมเคสให้กับผู้ที่ซื้อ Galaxy Note8 อีกด้วย ซึ่งเคสที่จะแถมมาให้นั้นไม่ใช่วัสดุพรีเมียมแต่อย่างใด แต่จะเป็นแค่เคสพลาสติกใสเท่านั้น คล้ายๆ กับที่แถมให้กับผู้ซื้อ Galaxy Note FE ที่มองเห็นดีไซน์ตัวเครื่องกันแบบชัดๆ และราคาของเคสจะอยู่ราวๆ 20,000 – 30,000 วอน ($17-$26) หรือประมาณ 560 – 860 บาท

ส่วนราคาเปิดตัวของ Galaxy Note8 เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidheadlines.com, www.sammobile.com

แสดงความคิดเห็น