หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » โหลดรอเลย! เผยโฉมวอลเปเปอร์ Samsung Galaxy Note8 ก่อนเปิดตัวสิ้นเดือนนี้

โหลดรอเลย! เผยโฉมวอลเปเปอร์ Samsung Galaxy Note8 ก่อนเปิดตัวสิ้นเดือนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

โหลดรอเลย! เผยโฉมวอลเปเปอร์ Samsung Galaxy Note8 ก่อนเปิดตัวสิ้นเดือนนี้

Samsung Galaxy Note8

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงกำหนดการเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note8 สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมปากกาคู่ใจแล้ว ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้พบว่ามีภาพวอลเปเปอร์ที่เชื่อกันว่าเป็นของ Galaxy Note8 หลุดออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกันแล้ว และจากภาพที่เปิดเผยออกมานั้นมีความละเอียด 2560×2560 พิกเซล ค่อนข้างใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว

เบื้องต้นคาดกันว่า Samsung Galaxy Note8 จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด 2K แบบ Infinity Display ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895 หน่วยความจำ RAM 6GB ความจุ 64GB บอดี้กันน้ำ P68 กล้องหลังเลนส์คู่ 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้าเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 3300mAh

และมีตัวเครื่องให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ Midnight Black, Maple Gold, Orchid Grey และ Deep Sea Blue แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือว่าอาจมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี ได้แก่ Midnight Black, Gold, Arctic Silver, Orchid Gray, Coral Blue, Dark Blue, Pink และ Deep Sea Blue และสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ต้องการดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ดังกล่าวไปใช้งานก็สามารถคลิกดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

Galaxy Note8_ Wallpaper4 Galaxy Note8_ Wallpaper3 Galaxy Note8_ Wallpaper2 Galaxy Note8_ Wallpaper5 Galaxy Note8_ Wallpaper1

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น