หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » มาแล้ว! ทีเซอร์ Huawei Mate 10 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 ตุลาคมนี้

มาแล้ว! ทีเซอร์ Huawei Mate 10 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 ตุลาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

มาแล้ว! ทีเซอร์ Huawei Mate 10 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 ตุลาคมนี้

Huawei Mate 10

หลังจากมีรายข่าวว่า Huawei Mate 10 เรือธงรุ่นใหม่จากตระกูล Mate Series จะเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดสื่อข่าวต่างประเทศมีภาพทีเซอร์เปิดตัว Huawei Mate 10 เผยออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยงานอีเว้นท์เปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี จากภาพทีเซอร์ที่ปรากฏพื้นหลังเป็นตัวเลข 10 แน่นอนว่าสื่อถึง Huawei Mate 10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่

1

พร้อมกับมีข้อความสั้นๆ ที่ระบุว่า “Meet the device worth waiting for” หรือพบกับอุปกรณ์ที่คุ้มค่าแก่รอคอยนั่นเอง ตามมาด้วยวันที่ 16 ตุลาคม 2017 เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี และโลโก้แบรนด์ Huawei อยู่กึ่งกลางด้านล่างของทีเซอร์ แต่ยังไม่มีการออกมาพูดถึงสเปคการใช้งาน และภาพตัวเครื่องของ Huawei Mate 10 แต่อย่างใด

ทั้งนี้ Huawei Mate 10 คาดกันว่าจะมาพร้อมหน้าจอ EntireView ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด QHD อัตราส่วนภาพ 18:9 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 970 นวัตกรรมการผลิต 10 นาโนเมตร หน่วยความจำ RAM 6GB มีสแกนม่านตา รันระบบปฎิบัติการ Android 8.0 กล้องหลังเลนส์คู่ และรองรับฟีเจอร์ AR ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น