หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เผลอปล่อย Galaxy Note8 ลงบนหน้าเว็บไซต์! ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้

Samsung เผลอปล่อย Galaxy Note8 ลงบนหน้าเว็บไซต์! ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เผลอปล่อย Galaxy Note8 ลงบนหน้าเว็บไซต์! ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้
Samsung Galaxy Note8
นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy Note8 ที่มีกำหนดการ 23 สิงหาคมนี้ ล่าสุดดูเหมือนว่า ร้านค้าออนไลน์ของ Samsung ในสหรัฐอเมริกาได้ปล่อย Galaxy Note8 ลงหน้าเว็บแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งในเวลาต่อมาข้อมูลพร้อมภาพของ Galaxy Note8 ได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่กระนั้นก็ไม่รอดพ้นฝีมือของนักแคปไปได้ค่ะ
Samsung Galaxy Note8_1
โดยจากข้อมูลที่หลุดออกมาแบบไม่ตั้งใจนั้นโชว์ดีไซน์ตัวเครื่องหน้าหลังของ Galaxy Note8 ที่ดูละม้ายคล้ายกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ที่มาพร้อมหน้าจอไร้กรอบ Infinity Display ขนาดใหญ่ กล้องหลังเลนส์คู่พร้อม LED flash ถัดมาข้างๆ เลนส์กล้องจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ทั้งยังระบุด้วยว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมความจุ 64GB รหัสรุ่นโมเดล SM-N950UZKAXAA และผู้ช่วยอัจฉริยะส่วนตัว Bixby

Samsung Galaxy Note8_2

นอกจากนี้ SamsungMobileKorea ช่องชาแนลบนเว็บไซต์ YouTube ยังได้ปล่อยคลิปวีดีโอโปรโมทของ Galaxy Note8 ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันด้วย บอกใบ้จุดเด่นคร่าวๆ อาทิ กล้องหลังเลนส์คู่ที่รองรับการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ, โหมด Protrait, โฟกัสเฉพาะจุด, การซูม หรือถ่ายภาพมุมกว้าง เป็นต้น

Samsung Galaxy Note8_3

พร้อมทั้งมีทีเซอร์โปรโมทของ Galaxy Note8 อีกหนึ่งคลิปที่โชว์ความสามารถของปากกา S-Pen ที่จะมาพร้อมจุดเด่นสามารถวาดเขียนได้เสมือนกับของจริงมากที่สุดอีกด้วย

Samsung Galaxy Note8_4

อย่างไรก็ดี Galaxy Note8 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 สิงหาคม 2017 ณ เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนรายละเอียดอื่นๆ รวมไปถึงราคาวางจำหน่าย เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ชมคลิป

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.sammobile.com, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น