หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » สื่อคาด! iPhone 7s และ iPhone 7s Plus อาจมาพร้อมตัวเครื่องที่หนากว่าเดิม เพื่อรองรับชาร์จไร้สาย

สื่อคาด! iPhone 7s และ iPhone 7s Plus อาจมาพร้อมตัวเครื่องที่หนากว่าเดิม เพื่อรองรับชาร์จไร้สาย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 31 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

สื่อคาด! iPhone 7s และ iPhone 7s Plus อาจมาพร้อมตัวเครื่องที่หนากว่าเดิม เพื่อรองรับชาร์จไร้สาย

0

ยังคงมีข่าวให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับทาง Apple ค่ายผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนเบอร์ต้นๆ ของโลก ที่ครั้งนี้มีข่าวลือออกมาว่าสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้อย่าง iPhone 7s และ iPhone 7s Plus นั้นจะมีขนาดตัวเครื่องที่หนากว่ารุ่นเดิมอย่าง iPhone7 และ iPhone 7 Plus อยู่พอสมควร

iPhone

โดยตัว iPhone 7s นั้นจะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 138.44 X 67.26 X 7.21 มิลลิเมตร ส่วน iPhone 7s Plus จะมีขนาด 158.37 X 78.1 X 7.41 มิลลิเมตร ทั้งนี้สาเหตุที่ทำให้ iPhone รุ่นใหม่ของทาง Apple นั้นมีความหนาเพิ่มขึ้นกว่าเดินอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนจากอลูมิเนียมมาเป็นแบบกระจก เพื่อรองรับการชาร์จในระบบไร้สารของทาง Apple นั่นเองครับ

สำหรับ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus นั้นทางสื่อต่างๆ คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้ ส่วนในเรื่องของรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีรายงานเข้ามา และแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ยังไงก็ฝากติดตามพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น