หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » เผยภาพหลุด vivo Xplay 7 เรือธงดีไซน์จอไร้กรอบที่แท้จริง ลุ้นฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอเป็นรุ่นแรกของโลก!!

เผยภาพหลุด vivo Xplay 7 เรือธงดีไซน์จอไร้กรอบที่แท้จริง ลุ้นฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอเป็นรุ่นแรกของโลก!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

เผยภาพหลุด vivo Xplay 7 เรือธงดีไซน์จอไร้กรอบที่แท้จริง ลุ้นฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอเป็นรุ่นแรกของโลก!!

vivo Xplay 7

เมื่อไม่นานมานี้ vivo แบรนด์ดังจากประเทศจีนที่มีบริษัทแม่ร่วมกับ OnePlus ได้ทำการเปิดตัว vivo Xplay 6 สมาร์ทโฟนเครื่องต้นแบบที่มีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล โดยเป็นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Ultrasonic Fingerprint จาก Qualcomm ไปแล้วในงาน Mobile World Congress 2017 ที่ผ่านมา และนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งอาจถูกนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เร็วๆ นี้

vivo Xplay 7-4

ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดเรนเดอร์เครื่องต้นแบบที่สามารถใช้งานได้จริงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน คาดกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนั้นคือ vivo Xplay 7 และดูเหมือนว่าจะยังคงพอมีเวลาที่ทาง vivo จะพัฒนาเทคโนโลยีนี้ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนจะนำไปใส่ไว้ในสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในปี 2018

อย่างไรก็ดี vivo Xplay 7 อาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่มาพร้อมดีไซน์ไร้กรอบอย่างแท้จริง และจะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผลเป็นรุ่นแรกของโลก มีกล้องหลังเลนส์คู่ใช้เซ็นเซอร์ของ Sony ที่สามารถซูมได้มากถึง 4 เท่า รวมถึงใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 845 มีหน่วยความจำแรม 8GB

vivo Xplay 7-1

และอาจเปิดตัวช่วงครึ่งแรกของปี 2018 ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น