หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » ฮอตสุดๆ!! OPPO F5 สร้างประวัติการณ์เปิดขายวันแรก ด้วยยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาที

ฮอตสุดๆ!! OPPO F5 สร้างประวัติการณ์เปิดขายวันแรก ด้วยยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาที

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

ฮอตสุดๆ!! OPPO F5 สร้างประวัติการณ์เปิดขายวันแรก ด้วยยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาที

OPPO F5

กระแสแรงตั้งแต่ออกตัวสำหรับ OPPO F5 (ออปโป้เอฟไฟว์) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตัวล่าสุดจากค่าย OPPO ที่ประกาศราคาขายที่ 9,990 บาท ไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ได้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนั้น ล่าสุดในงาน OPPO F5 first sale day ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเป็นไปอย่างคึกคัก

ninethaiphone002

สอดคล้องกับข้อมูลจากเฟสบุ๊กของ CEO ของ OPPO ประเทศไทย ที่เผยว่า OPPO F5 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้ที่สนใจสั่งจองเครื่องเต็มหมดในช่วงที่เปิดให้พรีออเดอร์ สำหรับบรรยากาศในงานวันเปิดขายวันแรกเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่สนใจ โดยมีลูกค้ามาต่อคิวเพื่อรอรับเครื่องที่สั่งจองไว้ และลูกค้าที่ตั้งใจมาซื้อ OPPO F5 เป็นจำนานมาก

ninethaiphone006

ซึ่งสาเหตุที่ OPPO F5 ได้รับความนิยมและขายหมดอย่างรวดเร็วนั้นคาดว่ามาจากฟังก์ชั่นของเครื่องที่โดดเด่น อาทิ การนำเทคโนโลยี A.I. เข้ามาประยุกต์ใช้กับการปรับแต่งภาพอัตโนมัติ หน้าจอไร้ขอบขนาดกว้างถึง 6 นิ้ว พร้อมแสดงผลได้แบบ Full HD+ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และฟีเจอร์จดจำใบหน้าสำหรับปลดล็อกตัวเครื่อง เป็นต้น กล่าวได้ว่า OPPO F5 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอ full screen ที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

แสดงความคิดเห็น