หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดดีไซน์ Samsung Galaxy S9 โชว์กล้องหลังคู่แนวตั้ง จ่อเปิดตัวช่วงต้นปี 2018

หลุดดีไซน์ Samsung Galaxy S9 โชว์กล้องหลังคู่แนวตั้ง จ่อเปิดตัวช่วงต้นปี 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยภาพเรนเดอร์เคส Samsung Galaxy S9 มาพร้อมกล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง

samsung-galaxy-s9

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Galaxy S9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung ที่จะมีคิวเปิดตัวในต้นปี 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S9 ออกมามากมายจนจับต้นชนปลายแทบไม่ถูก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ Galaxy S9 จะพกมาด้วยก็คือหน่วยประมวลผล Exynos 9810 ที่ได้รับการยืนยันแล้ว

bgr-galaxy-s9-render

และล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์เคสหลัง Samsung Galaxy S9 ที่ได้รับการออกแบบจาก Ghostek ที่มีสไตล์แบบป้องกันการกระแทก แต่หากมองจากตัวดีไซน์ของเคสแล้วจะเห็นได้ว่า มีการเปลี่ยนมาใช้กล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง และมีการขยับของตำแหน่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามาอยู่ที่ด้านล่างของตัวกล้อง

ในส่วนของหน้าจอยังคงใช้หน้าจอแบบ Infinity display เหมือนเดิม และยังคงมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. กับช่องเชื่อมต่อ USB Type C อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Samsung คงต้องติดตามกันต่อไปว่า Galaxy S9 จะมีการดีไซน์อย่างไร และมาพร้อมกับเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ บ้าง ซึ่งแน่นอนว่าทางทีมงานจะคอยติดตามข่าว และนำมารายงานให้ผู้อ่านทุกท่านทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ bgr.com

แสดงความคิดเห็น