หน้าหลัก » มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ Mac mini 2018 มาพร้อมอุปกรณ์เสริม Taptop Computer และฟีเจอร์ Face ID

เผยคอนเซ็ปต์ Mac mini 2018 มาพร้อมอุปกรณ์เสริม Taptop Computer และฟีเจอร์ Face ID

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 November 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ Apple (iPhone)

เผยภาพแนวคิด Mac mini 2018 มาพร้อมอุปกรณ์เสริม Taptop Computer และฟีเจอร์ Face ID

1

ห่างหายไปนานสำหรับข่าวคราวของ Mac mini สินค้าอีกหนึ่งประเภทของทาง Apple ที่ไม่ค่อยได้มีการอัปเดตข่าวออกมาให้ได้ทราบกันมากนัก โดยล่าสุดได้มีนักออกแบบที่ใช้ชื่อว่า Louis Berger ได้ทำการออกแบบ Mac mini 2018 ที่เป็นการผสมผสานระหว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันและจิตนาการเข้าด้วยกัน โดยจะมีการใช้งานร่วมกับ Taptop Computer ที่มีการทำงานคล้ายกับ Touch Bar ใน Macbook Pro เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเมนูต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

2

นอกจากนั้นทาง Louis Berger ยังได้เผยอีกว่า Mac mini 2018 ที่เขาได้ทำการออกแบบนั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องหน้า TrueDepth และระบบ Face ID เหมือนกับที่มีใน iPhone X เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใช้งานและมีความปลดภัยมากขึ้น

3

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดเป็นเพียงแค่แนวคิดของทาง Louis Berger ยังไม่มีข้อมูลจากทาง Apple เกี่ยวกับสินค้าประเภท Mac mini มีเพียงคำกล่าวสั้นๆ จาก Tim Cook ว่า Apple  ยังไม่มีแผนที่จะละทิ้งอุปกรณ์ประเภท Mac mini ออกจากบริษัท ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่าในปี 2018 ทาง Apple จะมีการอัปเดตความคืบหน้าอะไรเกี่ยวกับ Mac mini ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.idropnews.com

แสดงความคิดเห็น