หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » iPhone X จะพา Apple สร้างปรากฏการณ์ “Super Long Cycle” เพิ่มมูลค่าในตลาดยาวนานที่สุด!

iPhone X จะพา Apple สร้างปรากฏการณ์ “Super Long Cycle” เพิ่มมูลค่าในตลาดยาวนานที่สุด!

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

iPhone X จะพา Apple สร้างปรากฏการณ์ “Super Long Cycle” เพิ่มมูลค่าในตลาดยาวนานที่สุด!

iphone-x

เมื่อไม่นานมานี้ Michael Olson นักวิเคราะห์จาก Piper Jaffray บริษัทวิเคราะห์หลักทรัพย์ได้ออกมาเผยมุมมองโดยระบุว่า Apple กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ดี และ iPhone X กำลังสร้างปรากฏการณ์ความต้องการในตลาดเป็นอย่างมาก หลังจากมาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ อาทิ เซ็นเซอร์กล้อง 3D และหน้าจอ OLED คุณภาพสูง ที่สามารถนำไปต่อยอดให้อุปกรณ์อื่นๆ ได้

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า iPhone X จะสร้างปรากฏการณ์ “Super Long Cycle” หรือสามารถเพิ่มมูลค่า และความต้องการในตลาดที่ยาวนานกว่า “Super Cycle” ที่เคยคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ตามข้อมูลของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities นั่นอาจหมายถึง Apple จะอยู่ในช่วงขาขึ้นนี้อีกนานทีเดียว และ Michael Olson เชื่อว่ารอบการผลิต iPhone จะถูกยืดออกไปอีกในปี 2018

screen-10.16.18[07.12.2017]

ตามมาด้วยรุ่นต่อยอดของ iPhone X ที่จะเปิดตัวช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2018 และยังมีข่าวด้วยว่า Apple จะนำเอาเทคโนโลยีเซ็นเซอร์กล้อง 3D มาติดตั้งด้วย โดยอ้างอิงจากสายการผลิตด้วยว่าชิ้นส่วนเซ็นเซอร์กล้อง 3D จะถูกสั่งเพิ่มการผลิตขึ้นเป็น 3 เท่า และรุ่นต่อยอดของ iPhone X จะสร้างกำไรรวมถึงยอดขายได้อย่างถล่มทลาย ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.cnbc.com

แสดงความคิดเห็น