หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Google เผยคำที่ผู้คนทั่วโลกค้นหามากที่สุดในปี 2017 พบมี iPhone 8 และ iPhone X ติดอยู่ด้วย!

Google เผยคำที่ผู้คนทั่วโลกค้นหามากที่สุดในปี 2017 พบมี iPhone 8 และ iPhone X ติดอยู่ด้วย!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Google เผยคำที่ผู้คนทั่วโลกค้นหามากที่สุดในปี 2017 พบมี iPhone 8 และ iPhone X ติดอยู่ด้วย!

Apple

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยอันดับคำที่มีผู้ค้นหาจาก Google มากที่สุดของปี 2017 โดยอันดับที่ 1 ที่มีผู้คนหาผ่าน Google มากที่สุดก็คือพายุเฮอร์ริเคนเออร์มา (Hurricane Irma) ที่เข้าถล่มทางฝั่งตะวันออกของอเมริกาในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่วนอันดับที่ 2 และ 3 ได้แก่ iPhone 8 และ iPhone X

1

นอกจากนั้นทาง Counterpoint ยังได้เผยข้อมูลสมาร์ทโฟนที่มียอดขายมากที่สุดออกมาให้ได้ทราบกันอีกด้วย โดยสมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงสุงจากทั่วโลกในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้แก่ iPhone 8 ที่ 4.6% ตามมาด้วยอันดับที่ 2 อย่าง iPhone 8 Plus ที่ 4.0% และอันดับที่ 3 กับ 4 อย่าง Samsung Galaxy Note 8 ที่ 2.4% และ Samsung Galaxy S8 ที่ 1.5% และอื่นๆ ตามลำดับ

2

อย่างไรก็ตามไม่มีได้มีการเผยข้อมูลยอดขายของ iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลอง 10 ปี ว่ามียอดจำหน่ายอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ได้มีรายงานเข้ามาว่าขณะนี้ทำยอดขายได้สูงกว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น