หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » เผยตัวเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่เชื่อกันว่าเหมือนจริงมากที่สุดในขณะนี้!

เผยตัวเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่เชื่อกันว่าเหมือนจริงมากที่สุดในขณะนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

เผยตัวเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่เชื่อกันว่าเหมือนจริงมากที่สุดในขณะนี้!

Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

ล่าสุด ConceptCreator ได้ทำการเผยภาพตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่มีคิวเปิดตัวช่วงต้นปีนี้ออกมาให้เราได้รับชมกัน โดยคาดกันว่าเป็นภาพที่ใกล้เคียงของจริงที่สุดแล้วในขณะนี้ เบื้องต้นมีข้อมูลเปิดเผยว่า Galaxy S9 จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์เดี่ยว ขณะที่ Galaxy S9+ จะติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่

screen-14.00.26[05.01.2018]

ส่วนสเปคการใช้งานอื่นๆ คาดมาพร้อมจอแสดงผล Infinity Display อัตราส่วน 18.5:9 เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง มีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และจะขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Exynos 9810 สำหรับโมเดลที่จะวางจำหน่ายทั่วโลก หรือ Snapdragon 845 สำหรับโมเดลที่วางจำหน่ายในสหรัฐฯ

screen-14.00.14[05.01.2018]

และภาพที่เผยออกมาข้างต้นนั้นยังไม่มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่าเครื่องของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้หรือไม่ หรืออาจเป็นเพียงแค่ภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเท่านั้น ส่วนข้อมูลสเปคหรือดีไซน์จะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ก็คงต้องมาลุ้นกันอีกครั้ง หากมีข้อมูลอัปเดตจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่าง แน่นอนค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น