หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหลังคู่แนวตั้ง จอไร้กรอบ พบรอยบากคล้าย iPhone X

เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหลังคู่แนวตั้ง จอไร้กรอบ พบรอยบากคล้าย iPhone X

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหลังคู่แนวตั้ง จอไร้กรอบ พบรอยบากคล้าย iPhone X

Samsung Galaxy Note 10

ล่าสุด Benjamin Geskin เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @VenyaGeskin1 ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์โชว์คอนเซ็ปต์ของ Samsung Galaxy Note 10 ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิดออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน และคาดด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะถูกเปิดตัวในปี 2020 จากภาพที่ปรากฏพบว่า Galaxy Note 10 มาพร้อมหน้าจอ Full Screen ไร้กรอบทั้ง 4 ด้าน

Samsung Galaxy Note 10_1

ด้านหน้าส่วนบนมีลักษณะเป็นรอยบากที่ติดตั้งกล้องหน้า ลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ คล้ายกับของ iPhone X ด้านข้างตัวเครื่องมีความโค้งมน และฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล ด้านหลังติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่ พร้อม LED flash และเซ็นเซอร์ต่างๆ รองรับพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C สำหรับถ่ายโอนข้อมูล และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร

Samsung Galaxy Note 10_2

อย่างไรก็ดี เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเท่านั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ และหากจะสรุปตามภาพและข้อมูลที่เผยออกมานั้น อาจกล่าวได้ว่า Galaxy Note 10 ยังคงมาพร้อมคุณลักษณะทันสมัยที่สุดของเรือธงรุ่นปัจจุบัน แต่ความจริงตลาดสมาร์ทโฟนมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

Samsung Galaxy Note 10_3

และมีแนวโน้มด้วยว่าคุณลักษณะข้างต้นอาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใด เราคงต้องมาจับตามองกันแบบยาวๆ ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น