หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ BlackBerry แบล็คเบอรี่ » เปิดตัว BlackBerry KEYone Bronze Edition อย่างเป็นทางการ ยืนยัน! เตรียมเผยโฉมอีก 2 รุ่นในปีนี้

เปิดตัว BlackBerry KEYone Bronze Edition อย่างเป็นทางการ ยืนยัน! เตรียมเผยโฉมอีก 2 รุ่นในปีนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ BlackBerry แบล็คเบอรี่

เขากลับมาแล้ว! TCL เปิดตัว BlackBerry KEYone Bronze Edition อย่างเป็นทางการ และเตรียมเปิดตัว BlackBerry ในปีนี้อีก 2 รุ่น

Blackberry

ห่างหายไปสักพักสำหรับข่าวคราวของทาง TCL ค่ายเจ้าของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ BlackBerry ล่าสุดก็มีรายงานความคืบหน้าแล้วเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ โดยทางบริษัทเองได้ออกมาเผยว่าสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ BlackBerry มีรากฐานที่มั่นคงอยู่แล้ว และมีจำหน่ายอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเตรียมพร้อมกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง BlackBerry ได้เลยอย่างน้อย 2 รุ่นในปีนี้

BlackBerry-KEYone-Bronze-Edition

นอกจากนั้นทาง TCL ยังได้เผยอีกว่าจะมีการเปิดตัว BlackBerry KEYone Bronze Edition อย่างเป็นทางการสำหรับวางจำหน่ายในบางตลาดนอกสหรัฐอเมริกา เช่น เอเชียยุโรป และตะวันออกกลางอีกด้วย โดยที่มีรายละเอียดสเปคเครื่องภายในคล้ายกับ BlackBerry KEYone Black Edition โดยจะมาพร้อมกับ หน่วยความจำแรม 4GB และหน่วยความจำภายใน 64GB

ทั้งนี้สำหรับ BlackBerry KEYone Bronze Edition จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2018 นี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยในเรื่องของสนนราคาวางจำหน่าย ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูลและถ้าหากทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น