หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

 Sony Xperia XA2 Ultra โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์เอ2 อัลตร้า ราคา 

Sony Xperia XA2 Ultra

 Sony Xperia XA2 Ultra ราคา 9,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

 Sony Xperia XA2 Ultra มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน 3.สีน้ำเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XA2 Ultra

 Features :  Sony Xperia XA2 Ultra
วันเปิดตัว :  – มกราคม 2561
ราคา :  – 9,990.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 8.0 Oreo
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 6 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 630 แบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 23 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เซ็นเซอร์ Exmos RS ขนาด 1/2.3″
 – LED flash
 – Hybrid Auto Focus
 – เลนส์มุมกว้าง 84 องศา
 – ถ่ายสโลโมชั่น 120fps
 – ปรับค่า ISO ได้สูงสุด 12,800
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล (เลนส์หลัก)
 – เซ็นเซอร์ Exmos R ขนาด 1/2.6″
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เลนส์มุมกว้าง 88 องศา
 – ระบบกันสั่น OIS
 – ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (เลนส์รอง)
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
 – เซ็นเซอร์ Exmos R
 – เลนส์มุมกว้าง 120 องศา
Video :  – 4K
Battery :  – 3580 mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 163x80x9.5 มม.
น้ำหนัก :  – 221 กรัม
รองรับซิม :  – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G : UMTS HSPA+
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 ac (2.4 GHz + 5 GHz)
 – Bluetooth 5.0
 – NFC
 – Google Cast
 – Clear Audio+
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerometer
 – Proximity
สี :  – ดำ
 – เงิน
 – น้ำเงิน

1

– กล้องคู่สำหรับเซลฟี่  เปิดตัวสมาร์ทโฟนจาก Sony พร้อมกล้องเซลฟี่สองตัว ถ่ายภาพที่ดีที่สุดได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งระหว่างวัน กลางคืน ภาพเดี่ยว หรือภาพรวมกับกลุ่มเพื่อน Xperia XA2 Ultra มาพร้อมกล้องขนาด 16MP สำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย และกล้องขนาด 8MP สำหรับภาพเซลฟี่กลุ่มแบบมุมกว้างพิเศษ

2

– DUAL SELFIE PRO  นอกเหนือจากกล้องหลักขนาด 23MP แล้ว Xperia XA2 Ultra ยังมาพร้อมกล้องเซลฟี่อีกสองตัว

2.1 2.3

คุณจึงสามารถถ่ายภาพทุกช่วงเวลาได้ชัดเจนสมบูรณ์ ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยวหรือพร้อมกลุ่มเพื่อน

3

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด 16MP  กล้องขนาด 16MP ของเรามีระบบการปรับเสถียรภาพในการถ่ายภาพแบบออฟติคอล เพื่อภาพเซลฟี่ที่สดใสและคมชัด พร้อมแฟลชสำหรับการถ่ายภาพบุคคลในเวลากลางคืน เพื่อให้ได้ภาพโทนสีธรรมชาติและไม่มีเบลออีกต่อไป

• ภาพเซลฟี่สุดประทับใจ  ถ่ายภาพตัวคุณเองจากทุกมุมพร้อมความละเอียดสูงด้วยกล้อง 16MP

• จับภาพได้ทุกรายละเอียด  สามารถดูได้ทุกรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

4

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 8MP  ถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนของคุณทั้งหมดเข้าในเฟรมเดียวด้วยกล้องเซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 120° ชัตเตอร์มือจะตรวจหาฝ่ามือของคุณและถ่ายภาพเซลฟี่โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ภาพโพสต์อย่างธรรมชาติ

• ภาพเซลฟี่คมชัดสุดยอด  ถ่ายภาพช่วงเวลาโปรดของคุณด้วยกล้อง 8MP

• มุมกว้างพิเศษ  เก็บภาพกลุ่มเพื่อนเข้าในเฟรมเดียวกันด้วยเลนส์มุมกว้าง 120°

• ภาพถ่ายรายละเอียดสูง  ดูรายละเอียดในทุกภาพด้วย Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

5

– กล้องหลัง 23 MP จาก Sony  กล้องหลักมาพร้อม Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ ซึ่งรวมเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุดของเราเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ภาพที่ดีเยี่ยมและคมชัดยิ่ง

6

• ภาพถ่ายคมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย  ระบบควบคุมการเปิดรับแสงแบบอัจฉริยะจะปรับระดับแสงรอบตัวคุณ เพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและสีสันสดใสในสภาวะแสงน้อย

7

• โฟกัสได้อย่างรวดเร็ว  ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วและคมชัดด้วยโฟกัสอย่างเร็ว สามารถเปิดใช้จนกระทั่งถ่ายภาพได้ภายใน 0.6 วินาที

8

– รับชมรายละเอียดที่มากขึ้น  คมชัดและครบทุกรายละเอียดในทุกช่วงการบันทึก ด้วยคุณลักษณะของวิดีโอขั้นสูง รวมถึงการบันทึกระดับ 4K และ SteadyShot™ สร้างสรรค์วิดีโอสโลว์โมชั่นแสนสนุกด้วยการบันทึก 120 เฟรมต่อวินาที

• การบันทึกวิดีโอในระดับ 4K  มองเห็นทุกรายละเอียดเมื่อคุณบันทึกภาพด้วยความละเอียดระดับสี่เท่าของ full HD

• การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  ถ่ายวิดีโอได้ราบรื่นแม้ขณะเคลื่อนไหวด้วย SteadyShot™

• สโลว์โมชั่น  สร้างสรรค์ภาพสโลว์โมชั่นด้วยการบันทึกวิดีโอ 120 เฟรมต่อวินาที

9

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด  ถ่ายภาพคมชัด สว่างสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย ด้วยกล้องขนาด 16MP Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และระบบลดภาพสั่นแบบออฟติคอล

11

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ  สามารถถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อนและถ่ายภาพเซลฟี่กลุ่มได้ด้วยกล้องขนาด 8MP มุมกว้างพิเศษ 120° และ Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

12

– ภาพถ่ายสุดสวยของคุณด้วยความละเอียด 23MP  ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอสุดพิเศษด้วยกล้องขนาด 23MP ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony ถ่ายภาพพร้อมรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และการบันทึกวิดีโอระดับ 4K

13

– หน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงด้วยจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว  Xperia XA2 Ultra นำเสนอประสบการณ์ดีเยี่ยมที่สนองความต้องการด้านความบันเทิงของคุณได้ทุกรูปแบบ ดื่มด่ำไปกับสีสันสดใสและทุกรายละเอียดได้ด้วยหน้าจอระดับ full HD ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว

14

– การตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับทุกเพลง  เพลิดเพลินกับระบบเสียงที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony เทคโนโลยี Smart Amplifier ของเรา พร้อมการสนับสนุนโดย ClearAudio+ และ Clear Bass ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงของคุณให้คมชัดยิ่งขึ้น

• คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  ดื่มด่ำกับเสียงเพลงที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี Smart Amplifier

• เสียงคมชัดใสกริบ ClearAudio+  มอบประสบการณ์ในการฟังขั้นสุดแบบกลืนไปกับเพลง ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว

• เสียงเบสทรงพลังไม่ผิดเพี้ยน  เสียงทุ้มต่ำและเสียงเบสจะยิ่งกระหึ่มด้วย Clear BASS

15

– ดีไซน์สวยงามและทนทาน  กระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ที่ทนทานและแผงเมทาลิกด้านหลังช่วยเสริมดีไซน์ให้มีความทนทานและสวยงาม เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้จะปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณในทันทีเมื่อคุณสัมผัส

16

– ขอบบาง หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น  จอแสดงผลระดับ full HD เพื่อภาพที่คมชัดและดียิ่งขึ้น ดีไซน์แบบไร้ขอบช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น พร้อมความเคลื่อนไหวทุกระดับ ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว

17

– ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับมือของคุณ  Xperia XA2 Ultra ได้รับการออกแบบมาตามหลักการยศาสตร์ เพื่อให้เหมาะกับมือของคุณ เสมือนออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และคุณสามารถใช้งานจอแสดงผลขนาดมินิได้ด้วยมือเดียว เพื่อความสะดวกสบายเต็มเปี่ยม

18

• ปลดล็อกโทรศัพท์เพียงสัมผัสเดียว  เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้อยู่ที่ด้านหลังของโทรศัพท์ ซึ่งจะปลดล็อกทันทีเมื่อคุณสัมผัส

19

• กระจก Corning® Gorilla® ที่มีความทนทาน  ดีไซน์พื้นผิวแบบโค้งมนช่วยให้สามารถขยายหน้าจอของคุณได้เต็มขอบ พร้อมกระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ซึ่งมีความทนทานต่อความสึกหรอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

20

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้นานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 3,580 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบสมาร์ท

21

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ด้วยความจุในการชาร์จ 3,580 mAh Xperia XA2 Ultra ช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้นานเท่าที่คุณต้องการ เทคโนโลยีSmart Stamina, Qnovo Adaptive Charging, และ Battery Care ของเราจะช่วยตรวจสอบสมรรถนะแบตเตอรี่ของคุณ คุณจึงสามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

22

– โหมด Stamina อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนาน  โหมด Stamina อัจฉริยะจะคาดเดาว่าแบตเตอรี่ในเครื่องจะใช้งานได้นานเท่าใดตามลักษณะการใช้โทรศัพท์ปกติของคุณ และแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ควรเปิดโหมด STAMINA ปรับการใช้แบตเตอรี่ได้ด้วยโหมด STAMINA เพื่อใช้งานได้ต่อเนื่องแม้แบตเตอรี่ใกล้หมด

23

– ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้โดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณมากเกินไป เพื่อให้สามารถคงประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

• การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging ตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณในขณะชาร์จไฟ จากนั้นจะมีการปรับระดับกระแสไฟ เพื่อช่วยปกป้องความจุให้อยู่ในระดับเดิม โดยจะช่วยปกป้องแบตเตอรี่เสื่อมสภาพลงเมื่อใช้งานแล้วระยะหนึ่ง ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

• จัดการรอบการชารร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จไฟโทรศัพท์ของคุณถึง 90% จากนั้นรอ และชาร์จอีกครั้งจนถึง 100% ก่อนถึงเวลาตื่นของคุณ เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณสามารถคงความจุสูงสุดแม้ผ่านการชาร์จไฟมาหลายครั้งก็ตาม

24

– สมรรถนะที่ราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับภาพยนตร์และเกมส์  Xperia XA2 Ultra ได้รับการดีไซน์มาพร้อมแพลตฟอร์ม Qualcomm® Snapdragon™ 630 สำหรับมือถือที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูง เล่นเกมหรือชมภาพยนตร์ได้ด้วยสมรรถนะที่ราบรื่นยิ่ง

– เรียนรู้และปรับแต่งให้เข้ากับคุณ  ยิ่งคุณใช้งาน Xperia XA2 Ultra มากเพียงใด ระบบจะยิ่งเรียนรู้เกี่ยวกับคุณได้มากยิ่งขึ้น ใช้เทคโนโลยีแบบสมาร์ท เพื่อนำเสนอเคล็ดลับ Xperia และการดำเนินการ เพื่อช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น