หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

 Sony Xperia XA2 Ultra โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์เอ2 อัลตร้า ราคา 

Sony Xperia XA2 Ultra

 Sony Xperia XA2 Ultra ราคา 9,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

 Sony Xperia XA2 Ultra มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน 3.สีน้ำเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XA2 Ultra

 Features :  Sony Xperia XA2 Ultra
วันเปิดตัว :  – มกราคม 2561
ราคา :  – 9,990.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 8.0 Oreo
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 6 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 630 แบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 23 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เซ็นเซอร์ Exmos RS ขนาด 1/2.3″
 – LED flash
 – Hybrid Auto Focus
 – เลนส์มุมกว้าง 84 องศา
 – ถ่ายสโลโมชั่น 120fps
 – ปรับค่า ISO ได้สูงสุด 12,800
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล (เลนส์หลัก)
 – เซ็นเซอร์ Exmos R ขนาด 1/2.6″
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เลนส์มุมกว้าง 88 องศา
 – ระบบกันสั่น OIS
 – ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (เลนส์รอง)
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
 – เซ็นเซอร์ Exmos R
 – เลนส์มุมกว้าง 120 องศา
Video :  – 4K
Battery :  – 3580 mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 163x80x9.5 มม.
น้ำหนัก :  – 221 กรัม
รองรับซิม :  – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G : UMTS HSPA+
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 ac (2.4 GHz + 5 GHz)
 – Bluetooth 5.0
 – NFC
 – Google Cast
 – Clear Audio+
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerometer
 – Proximity
สี :  – ดำ
 – เงิน
 – น้ำเงิน

1

– กล้องคู่สำหรับเซลฟี่  เปิดตัวสมาร์ทโฟนจาก Sony พร้อมกล้องเซลฟี่สองตัว ถ่ายภาพที่ดีที่สุดได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งระหว่างวัน กลางคืน ภาพเดี่ยว หรือภาพรวมกับกลุ่มเพื่อน Xperia XA2 Ultra มาพร้อมกล้องขนาด 16MP สำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย และกล้องขนาด 8MP สำหรับภาพเซลฟี่กลุ่มแบบมุมกว้างพิเศษ

2

– DUAL SELFIE PRO  นอกเหนือจากกล้องหลักขนาด 23MP แล้ว Xperia XA2 Ultra ยังมาพร้อมกล้องเซลฟี่อีกสองตัว

2.1 2.3

คุณจึงสามารถถ่ายภาพทุกช่วงเวลาได้ชัดเจนสมบูรณ์ ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยวหรือพร้อมกลุ่มเพื่อน

3

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด 16MP  กล้องขนาด 16MP ของเรามีระบบการปรับเสถียรภาพในการถ่ายภาพแบบออฟติคอล เพื่อภาพเซลฟี่ที่สดใสและคมชัด พร้อมแฟลชสำหรับการถ่ายภาพบุคคลในเวลากลางคืน เพื่อให้ได้ภาพโทนสีธรรมชาติและไม่มีเบลออีกต่อไป

• ภาพเซลฟี่สุดประทับใจ  ถ่ายภาพตัวคุณเองจากทุกมุมพร้อมความละเอียดสูงด้วยกล้อง 16MP

• จับภาพได้ทุกรายละเอียด  สามารถดูได้ทุกรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

4

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 8MP  ถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนของคุณทั้งหมดเข้าในเฟรมเดียวด้วยกล้องเซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 120° ชัตเตอร์มือจะตรวจหาฝ่ามือของคุณและถ่ายภาพเซลฟี่โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ภาพโพสต์อย่างธรรมชาติ

• ภาพเซลฟี่คมชัดสุดยอด  ถ่ายภาพช่วงเวลาโปรดของคุณด้วยกล้อง 8MP

• มุมกว้างพิเศษ  เก็บภาพกลุ่มเพื่อนเข้าในเฟรมเดียวกันด้วยเลนส์มุมกว้าง 120°

• ภาพถ่ายรายละเอียดสูง  ดูรายละเอียดในทุกภาพด้วย Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

5

– กล้องหลัง 23 MP จาก Sony  กล้องหลักมาพร้อม Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ ซึ่งรวมเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุดของเราเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ภาพที่ดีเยี่ยมและคมชัดยิ่ง

6

• ภาพถ่ายคมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย  ระบบควบคุมการเปิดรับแสงแบบอัจฉริยะจะปรับระดับแสงรอบตัวคุณ เพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและสีสันสดใสในสภาวะแสงน้อย

7

• โฟกัสได้อย่างรวดเร็ว  ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วและคมชัดด้วยโฟกัสอย่างเร็ว สามารถเปิดใช้จนกระทั่งถ่ายภาพได้ภายใน 0.6 วินาที

8

– รับชมรายละเอียดที่มากขึ้น  คมชัดและครบทุกรายละเอียดในทุกช่วงการบันทึก ด้วยคุณลักษณะของวิดีโอขั้นสูง รวมถึงการบันทึกระดับ 4K และ SteadyShot™ สร้างสรรค์วิดีโอสโลว์โมชั่นแสนสนุกด้วยการบันทึก 120 เฟรมต่อวินาที

• การบันทึกวิดีโอในระดับ 4K  มองเห็นทุกรายละเอียดเมื่อคุณบันทึกภาพด้วยความละเอียดระดับสี่เท่าของ full HD

• การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  ถ่ายวิดีโอได้ราบรื่นแม้ขณะเคลื่อนไหวด้วย SteadyShot™

• สโลว์โมชั่น  สร้างสรรค์ภาพสโลว์โมชั่นด้วยการบันทึกวิดีโอ 120 เฟรมต่อวินาที

9

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด  ถ่ายภาพคมชัด สว่างสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย ด้วยกล้องขนาด 16MP Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และระบบลดภาพสั่นแบบออฟติคอล

11

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ  สามารถถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อนและถ่ายภาพเซลฟี่กลุ่มได้ด้วยกล้องขนาด 8MP มุมกว้างพิเศษ 120° และ Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

12

– ภาพถ่ายสุดสวยของคุณด้วยความละเอียด 23MP  ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอสุดพิเศษด้วยกล้องขนาด 23MP ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony ถ่ายภาพพร้อมรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และการบันทึกวิดีโอระดับ 4K

13

– หน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงด้วยจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว  Xperia XA2 Ultra นำเสนอประสบการณ์ดีเยี่ยมที่สนองความต้องการด้านความบันเทิงของคุณได้ทุกรูปแบบ ดื่มด่ำไปกับสีสันสดใสและทุกรายละเอียดได้ด้วยหน้าจอระดับ full HD ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว

14

– การตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับทุกเพลง  เพลิดเพลินกับระบบเสียงที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony เทคโนโลยี Smart Amplifier ของเรา พร้อมการสนับสนุนโดย ClearAudio+ และ Clear Bass ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงของคุณให้คมชัดยิ่งขึ้น

• คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  ดื่มด่ำกับเสียงเพลงที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี Smart Amplifier

• เสียงคมชัดใสกริบ ClearAudio+  มอบประสบการณ์ในการฟังขั้นสุดแบบกลืนไปกับเพลง ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว

• เสียงเบสทรงพลังไม่ผิดเพี้ยน  เสียงทุ้มต่ำและเสียงเบสจะยิ่งกระหึ่มด้วย Clear BASS

15

– ดีไซน์สวยงามและทนทาน  กระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ที่ทนทานและแผงเมทาลิกด้านหลังช่วยเสริมดีไซน์ให้มีความทนทานและสวยงาม เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้จะปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณในทันทีเมื่อคุณสัมผัส

16

– ขอบบาง หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น  จอแสดงผลระดับ full HD เพื่อภาพที่คมชัดและดียิ่งขึ้น ดีไซน์แบบไร้ขอบช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น พร้อมความเคลื่อนไหวทุกระดับ ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว

17

– ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับมือของคุณ  Xperia XA2 Ultra ได้รับการออกแบบมาตามหลักการยศาสตร์ เพื่อให้เหมาะกับมือของคุณ เสมือนออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และคุณสามารถใช้งานจอแสดงผลขนาดมินิได้ด้วยมือเดียว เพื่อความสะดวกสบายเต็มเปี่ยม

18

• ปลดล็อกโทรศัพท์เพียงสัมผัสเดียว  เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้อยู่ที่ด้านหลังของโทรศัพท์ ซึ่งจะปลดล็อกทันทีเมื่อคุณสัมผัส

19

• กระจก Corning® Gorilla® ที่มีความทนทาน  ดีไซน์พื้นผิวแบบโค้งมนช่วยให้สามารถขยายหน้าจอของคุณได้เต็มขอบ พร้อมกระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ซึ่งมีความทนทานต่อความสึกหรอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

20

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้นานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 3,580 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบสมาร์ท

21

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ด้วยความจุในการชาร์จ 3,580 mAh Xperia XA2 Ultra ช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้นานเท่าที่คุณต้องการ เทคโนโลยีSmart Stamina, Qnovo Adaptive Charging, และ Battery Care ของเราจะช่วยตรวจสอบสมรรถนะแบตเตอรี่ของคุณ คุณจึงสามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

22

– โหมด Stamina อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนาน  โหมด Stamina อัจฉริยะจะคาดเดาว่าแบตเตอรี่ในเครื่องจะใช้งานได้นานเท่าใดตามลักษณะการใช้โทรศัพท์ปกติของคุณ และแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ควรเปิดโหมด STAMINA ปรับการใช้แบตเตอรี่ได้ด้วยโหมด STAMINA เพื่อใช้งานได้ต่อเนื่องแม้แบตเตอรี่ใกล้หมด

23

– ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้โดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณมากเกินไป เพื่อให้สามารถคงประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

• การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging ตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณในขณะชาร์จไฟ จากนั้นจะมีการปรับระดับกระแสไฟ เพื่อช่วยปกป้องความจุให้อยู่ในระดับเดิม โดยจะช่วยปกป้องแบตเตอรี่เสื่อมสภาพลงเมื่อใช้งานแล้วระยะหนึ่ง ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

• จัดการรอบการชารร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จไฟโทรศัพท์ของคุณถึง 90% จากนั้นรอ และชาร์จอีกครั้งจนถึง 100% ก่อนถึงเวลาตื่นของคุณ เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณสามารถคงความจุสูงสุดแม้ผ่านการชาร์จไฟมาหลายครั้งก็ตาม

24

– สมรรถนะที่ราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับภาพยนตร์และเกมส์  Xperia XA2 Ultra ได้รับการดีไซน์มาพร้อมแพลตฟอร์ม Qualcomm® Snapdragon™ 630 สำหรับมือถือที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูง เล่นเกมหรือชมภาพยนตร์ได้ด้วยสมรรถนะที่ราบรื่นยิ่ง

– เรียนรู้และปรับแต่งให้เข้ากับคุณ  ยิ่งคุณใช้งาน Xperia XA2 Ultra มากเพียงใด ระบบจะยิ่งเรียนรู้เกี่ยวกับคุณได้มากยิ่งขึ้น ใช้เทคโนโลยีแบบสมาร์ท เพื่อนำเสนอเคล็ดลับ Xperia และการดำเนินการ เพื่อช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น