หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์คาด iPhone หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว จะทำยอดขายได้มากกว่า 50% และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ผลิตจอด้วย!

นักวิเคราะห์คาด iPhone หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว จะทำยอดขายได้มากกว่า 50% และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ผลิตจอด้วย!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 6 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์คาด iPhone หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว จะทำยอดขายได้มากกว่า 50% และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ผลิตจอด้วย!

iPhone

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone รุ่นปี 2018 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัวพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED สองรุ่น และรุ่นหน้าจอ LCD 6.1 นิ้ว ที่ถูกมองว่าจะเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และจะเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด เพราะมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆ

iPhone 2018

นอกจากนี้ทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าถ้าหากทาง Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นจอ LCD 6.1 นิ้วจริง และเป็นไปตามการวิเคราะห์ยอดขายก่อนหน้านี้ ที่คาดว่าจะสามารถทำได้มากกว่า 50% จากยอดขาย iPhone รุ่น 2018 จะส่งผลให้ผู้ผลิตชิ้นส่วน LCD, กรอบอะลูมิเนียมและอื่นๆ เติบโตตามขึ้นไปด้วย

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ซึ่งคงต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่าทาง Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นปี 2018 ทั้ง 3 รุ่นตามข่าวลือหรือไม่ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูล และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ appleinsider.com

แสดงความคิดเห็น