หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » Weibo เผยภาพหลุด vivo รุ่นใหม่! โชว์จอไร้ขอบเกือบ 100% ลุ้นฝังสแกนนิ้วใต้จออีกรุ่น

Weibo เผยภาพหลุด vivo รุ่นใหม่! โชว์จอไร้ขอบเกือบ 100% ลุ้นฝังสแกนนิ้วใต้จออีกรุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

Weibo เผยภาพหลุด vivo รุ่นใหม่! โชว์จอไร้ขอบเกือบ 100% ลุ้นฝังสแกนนิ้วใต้จออีกรุ่น
vivo X
หลังจากที่ vivo แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว vivo X20 Plus UD สมาร์ทโฟนที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผลรุ่นแรกของโลกไปเมื่อไม่นานมานี้ และมีข่าวลือเกี่ยวกับ vivo X30 ว่าที่สมาร์ทโฟนฝังสแกนนิ้วใต้จอรุ่นถัดไปเผยมาบ้างแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่า vivo X30 จะมีดีไซน์งานออกแบบเหมือนกับ iPhone X คือมีรอยบากบนหน้าจอนั่นเอง (ดูข่าวเก่า)

vivo

ล่าสุดพบข้อมูลปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยเป็นภาพสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาที่คาดว่าจะเป็น vivo X30 โดยมาพร้อมหน้าจออัตราส่วนแบบ Screen-to-Body Ratio เกือบ 100% หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีขนาดจอแสดงผลเกือบเต็มพื้นที่ด้านหน้าเลยก็ว่าได้ และคาดด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผลด้วยเช่นกัน

เบื้องต้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่วนั้นคือสมาร์ทโฟนของ vivo จริงหรือไม่ เนื่องจากยังไม่พบภาพถ่ายตัวเครื่องด้านหลังที่จะช่วยยืนยันเผยออกมา ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น