หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์จอไร้กรอบที่สมบูรณ์แบบ กล้องหลังคู่แนวตั้ง พร้อม S Pen คู่ใจ!

คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์จอไร้กรอบที่สมบูรณ์แบบ กล้องหลังคู่แนวตั้ง พร้อม S Pen คู่ใจ!

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์จอไร้กรอบที่สมบูรณ์แบบ กล้องหลังคู่แนวตั้ง พร้อม S Pen คู่ใจ!

Samsung Galaxy Note 9

สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอีกรุ่นที่มีคิวเปิดตัวในปี 2018 ล่าสุด Concept Creator ช่องชาแนลบนเว็บไซต์ YouTub ได้เผยคลิปวิดีโอโชว์คอนเซ็ปต์ Galaxy Note 9 ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากข่าวลือข่าวหลุดก่อนหน้านี้ จากชุดภาพดังกล่าว Galaxy Note 9 มาพร้อมบอดี้โลหะผสานกระจก ตัวเครื่องมีความโค้งมน ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่

2

ด้านล่างพบพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C ลำโพงเสียง รูเชื่อมต่อแจ็คหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และช่องเสียบปากกาสไตลัส S Pen ปุ่มพาวเวอร์เปิด/ปิดตัวเครื่องพบด้านขวาของตัวเครื่อง ขณะที่ปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่ม Bixby จะอยู่ที่ด้านซ้ายของตัวเครื่อง

4

ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไม่พบทั้งบริเวณด้านหน้าหรือด้านหลังตัวเครื่อง ทำให้คาดว่า Galaxy Note 9 อาจฝังสแกนนิ้วไว้ใต้จอแสดงผลที่มีดีไซน์ไร้กรอบอย่างสมบูรณ์แบบ

3

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพและข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Galaxy Note 9 ที่จะเปิดตัวช่วงท้ายปี 2018 จะมาพร้อมดีไซน์ดังกล่าวหรือไม่ หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidheadlines.com

แสดงความคิดเห็น