หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9+ สีฟ้า Coral Blue และสีอื่นๆ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

หลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9+ สีฟ้า Coral Blue และสีอื่นๆ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9+ สีฟ้า Coral Blue และสีอื่นๆ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้
Samsung Galaxy S9+
ก่อนหน้านี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks เปิดเผยว่า Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมีตัวเครื่องให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ (Midnight Black), สีม่วง (Lilac Purple), สีเทา (Titanium Grey) และสีฟ้า (Coral Blue) ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องสีม่วงเผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกันไปแล้ว (ดูข่าวเก่า)

4

ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องสีฟ้า Coral Blue หลุดออกมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติมพร้อมกับตัวเครื่องสีอื่นๆ และค่อนข้างชัดเจนว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะตัดสีเทาม่วง (Orchid Gray) และสีทอง (Maple Gold) ออกไป รวมถึงมีข้อมูลด้วยว่าจะมีการเปิดตัวตัวเครื่องสีชมพู สีแดง หรือสีอื่นๆ เพิ่มเติมในภายหลัง

2

และยังเชื่อกันด้วยว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อมจอแสดงผล Infinity Display อัตราส่วน 18.5:9 ขุมพลัง Snapdragon 845 และ Exynos 9810 มีขนาดตัวเครื่องที่ใกล้เคียงกับเรือธงรุ่นก่อนหน้า

3

มีการย้ายสแกนลายนิ้วมือไปไว้ใต้เลนส์กล้อง โดยที่ Galaxy S9 จะมาพร้อมกล้องเลนส์เดี่ยว ขณะที่ Galaxy S9+ จะมาพร้อมกล้องเลนส์คู่ ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 25 กุมภาพันธ์นี้

1

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น