หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » หลุดทีเซอร์ OPPO F7 กล้องหน้าเซลฟี่ 25MP หน้าจอรอยบาก Full Screen เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้!! พร้อมมีลุ้นเข้ามาขายในไทยด้วย

หลุดทีเซอร์ OPPO F7 กล้องหน้าเซลฟี่ 25MP หน้าจอรอยบาก Full Screen เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้!! พร้อมมีลุ้นเข้ามาขายในไทยด้วย

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 March 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

หลุดทีเซอร์ OPPO F7 กล้องหน้าเซลฟี่ 25MP หน้าจอรอยบาก Full Screen เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้!! พร้อมมีลุ้นเข้ามาขายในไทยด้วย

OPPO F7

ล่าสุด OPPO ประเทศอินเดียได้ทำการเผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO F7 สมาร์ทโฟนสาย Selfie Expert รุ่นใหม่จากตระกูล F Series ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ OPPO Mobile India พร้อมกับข้อความและรูปภาพที่เผยให้เห็นว่า OPPO F7 จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen ที่มีรอยบากโฉมใหม่ แต่ยังเหลือขอบด้านล่างเพียงเล็กน้อย ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับภาพทีเซอร์ของ OPPO R15 ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้

screen-09.59.50[12.03.2018]

ส่วนสเปคการใช้งานคาดว่า OPPO F7 จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 700 หรือ Helio P60 มีหน้าจอ Full Screen ขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ อัตราส่วน 19:9 มีสัดส่วนตัวเครื่องต่อหน้าจออยู่ที่ 89.09% ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Color OS 4.0 เวอร์ชั่นใหม่ บนพื้นฐาน Android Oreo มีกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดสูง 25 ล้านพิกเซล ผสานระบบ AI เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์คล้ายกับ OPPO F5 พร้อมรองรับฟีเจอร์ HDR แบบเรียลไทม์, โหมด Beauty และสติ๊กเกอร์ AR

ทั้งนี้ จากภาพทีเซอร์ระบุว่า OPPO F7 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 26 มีนาคม 2018 และมีลุ้นด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจมีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยมากกว่าที่จะเป็นรุ่น R15 ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่ หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น