หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » พาชมคอนเซ็ปต์ vivo APEX สมาร์ทโฟนต้นแบบแห่งยุคอนาคต สวยงามแค่ไหนมาดูกัน!

พาชมคอนเซ็ปต์ vivo APEX สมาร์ทโฟนต้นแบบแห่งยุคอนาคต สวยงามแค่ไหนมาดูกัน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 March 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

พาชมคอนเซ็ปต์ vivo APEX สมาร์ทโฟนต้นแบบแห่งยุคอนาคต สวยงามแค่ไหนมาดูกัน!

vivo APEX

หลังจากที่ vivo ได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนต้นแบบแห่งยุคอนาคตอย่าง vivo APEX ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นสมาร์ทโฟนต้นแบบแห่งยุคอนาคต ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมปฏิวัติวงการออกแบบสมาร์ทโฟนด้วยหน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริง มีระบบสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำบนหน้าจอได้ถึงครึ่งจอ สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ทุกตำแหน่งในพื้นที่ครึ่งล่างของจอ

ทั้งยังยกระดับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนให้ดียิ่งขึ้นด้วยหน้าจอ FullView พัฒนาความก้าวหน้าด้านวิศวกรรมของกล้อง ลำโพง และเซ็นเซอร์ต่างๆ พลิกโฉมโครงสร้างการออกแบบให้ต่างไปจากสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ แต่ก็ยังไม่มีภาพตัวเครื่องแบบเต็มๆ เผยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเลย และเมื่อไม่นานมานี้เราได้ไปพบกับภาพคอนเซ็ปต์ vivo APEX ปรากฏอยู่บนหน้าเพจ vivo Thailand สวยงามแค่ไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

5
4
3
2
1

ทั้งนี้ทาง vivo ได้เกริ่นๆ มาแล้วว่าจะเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี FullView Display ภายในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งยังไม่ระบุชื่อรุ่น แต่มีประกาศออกมาล่าสุดว่าจะเปิดตัว vivo V9 อย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 22 มีนาคมนี้ ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดต่อนั้น เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ vivo Thailand

แสดงความคิดเห็น