หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ2 หน้าจอ 5.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 845 แรม 4GB กล้องหลัง 19MP กันน้ำ IP65/68

Sony Xperia XZ2 หน้าจอ 5.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 845 แรม 4GB กล้องหลัง 19MP กันน้ำ IP65/68

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ2 โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี 2 ราคา
Sony Xperia XZ2
เขียวเงินดำชมพู

Sony Xperia XZ2 ราคา 16,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XZ2 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน 3.สีเขียวเข้ม 4.สีชมพูเทา

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ2

 Features :  Sony Xperia XZ2
วันเปิดตัว :  – เมษายน 2561
ราคา :  – 16,990.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 8.0 Oreo
หน้าจอ :  – หน้าจอ HDR
 – ขนาด 5.7 นิ้ว
 – อัตราส่วน 18:9
 – ความละเอียด 2160×1080 พิกเซล (Full HD+)
 – Corning Gorilla Glass 5
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 845 ความละเอียด Octa-Core ความละเอียด 2.7GHz
GPU :  – Adreno 630
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD Card สูงสุด 400GB
กล้องหลัง :  – 19 ล้านพิกเซล
 – LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – กล้อง Motion Eye
 – เซ็นเซอร์ขนาด 1/ 2.3 นิ้ว
 – พิกเซล 1.22μm
 – บันทึกวิดีโอสโลว์โมชั่น 960 เฟรม/วินาที
 – บันทึกภาพยนตร์ 4K HDR
 – กันสั่น EIS
 – PDAF
 – Geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – กันสั่น EIS
Video :  – 2160p@30fps
Battery :  – 3180 mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 153x72x11.1 มม.
น้ำหนัก :  – 198 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP65/68
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 5.0
 – ลำโพงสเตอริโอระบบเสียง S-Force Surround
 – NFC
 – USB Type-C
 – ครีเอเตอร์ 3 มิติ
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – barometer
 – compass
 – color spectrum
สี :  – ลิควิดสีดำ
 – ลิควิดสีเงิน
 – เขียวเข้ม
 – ชมพูเทา

1

– Xperia XZ2  มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดจาก Sony ซึ่งให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงเต็มเปี่ยมในวิถีใหม่ ทั้งความดื่มด่ำกับภาพยนตร์ HDR หรือรายละเอียดที่ลึกซึ้งด้วยกล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่

จอแสดงผล | Xperia XZ2

2

– ดื่มด่ำในความบันเทิง  ด้วยระบบสั่นสะเทือนแบบไดนามิกจาก Sony จอแสดงผล Full HD+ HDR และเทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® จาก Sony คุณจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงด้านภาพยนตร์และวิดีโอวิถีใหม่อย่างมีเอกลักษณ์ พร้้อมลำโพงระบบสเตอริโอที่ทรงพลัง ดื่มด่ำกับระบบเสียงอย่างเต็มเปี่ยม

3

– โลกแห่งความบันเทิงใน HDR  เพลินไปกับภาพยนตร์และความบันเทิงต่างๆ แบบภาพคมชัด สีสันและคอนทราสต์ขั้นสุดจากจอแสดงผล High Dynamic Range (HDR) ขนาดใหญ่ และระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิกช่วยให้คุณสัมผัสแอ็กชั่นได้จากอุ้งมือของคุณ

4

– ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด  คุณสามารถดื่มด่ำรายการโปรดของคุณได้ทั้งระหว่างเดินทางบนรถไฟหรืออยู่ที่บ้าน Xperia XZ2 ใช้เทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® จาก Sony เพื่อแปลงทุกรายการเป็น High Dynamic Range (HDR) แม้ในขณะที่คุณกำลังสตรีมวิดีโอ คุณยังสามารถดูวิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์ ทั้งความเปรียบต่าง ความชัดเจน และสีสันสวยงาม

• แปลงคุณภาพสำหรับรูปภาพของคุณ  เพลิดเพลินกับภาพและความคมชัดระดับ High Dynamic Range (HDR) ด้วย X-Reality™ สำหรับโทรศัพท์มือถือ

• สีสวยสมจริง  จอแสดงผล TRILUMINOS™ สำหรับมือถือให้รายละเอียดสีมากกว่าหน้าจอปกติถึง 30% ด้วยสีสันที่มีเฉดกว้างมากยิ่งขึ้น จึงให้ภาพที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

5

– จับภาพความรู้สึกของคุณด้วยระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิก  ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพยนตร์หรือฟังเพลง ระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิกจาก Sony จะวิเคราะห์ข้อมูลระบบเสียง และช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับแอ็คชันได้จากอุ้งมือของคุณ – ประสบการณ์ด้านความบันเทิงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และหากคุณไม่อยู่ในอารมณ์ เพียงปิดสวิตช์

6

– เอฟเฟ็กซ์ระดับโรงภาพยนตร์ด้วยลำโพงสเตอริโอที่ทรงพลัง  แชร์วิดีโอโปรดของคุณกับเพื่อนๆ ด้วยลำโพงด้านหน้าทรงพลังจาก Xperia XZ2 คุณลักษณะเสียงรอบด้านหน้า S-Force เป็นลำโพงที่มีเสียงดังที่สุดจาก Xperia

7

– รายการแสดงโปรดของคุณใน HDR  เพลิดเพลินกับความสนุกสนานด้านความบันเทิงจาก Amazon Prime Video และ Netflix1 Xperia XZ2 สามารถเล่น HDR บนโทรศัพท์มือถือ คุณจะสามารถสตรีมรายการแสดงตามที่ต้องการ พร้อมสีสันและชัดเจน

กล้อง | Xperia XZ2

screen-15.33.39[05.04.2018]

– การบันทึกภาพยนตร์ HDR ระดับ 4K ระบบแรกของโลกในสมาร์ทโฟน  ดูรายละเอียดการบันทึกภาพยนตร์ HDR ระดับ 4K ระบบแรกของโลกในสมาร์ทโฟน2 ด้วยความเปรียบต่างสูง สี และรายละเอียดในทุกซีน เพื่อให้วิดีโอของคุณมีคุณภาพใกล้เคียงกับในโรงภาพยนตร์

8

– กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่  จับภาพนิ่งที่ยอดเยี่ยม และถ่ายภาพยนตร์ระดับ 4K HDR1 ด้วยกล้อง Motion Eye™ รุ่นใหม่

9

– การบันทึกภาพยนตร์ 4K HDR เช่นมือโปร  Xperia XZ2 บันทึกภาพใน 4K HDR คุณจึงสามารถจับภาพ พร้อมความเปรียบต่าง รายละเอียด และสีเสมือนจริง ดูรายละเอียดเทคโนโลยีการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ดีเยี่ยม เฉพาะจาก Xperia

– ภาพเคลื่อนไหวสโลว์โมชั่นแบบพิเศษ – ถ่ายภาพระดับ Full HD  กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และยังสามารถถ่ายภาพสโลว์โมชั่นมาตรฐาน 120 เฟรมต่อวินาที สลับระหว่างโหมดเพื่อให้สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างละเอียด

ชมคลิป

10

– การถ่ายภาพนิ่งที่ดีเยี่ยม  กล้อง Motion Eye™ ให้ภาพสวยคมชัดพิเศษแม้ในสภาวะแสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ภาพแบบ memory-stacked

11

– การถ่ายภาพแบบคาดเดา  ถ่ายภาพแบบคาดเดาจะตรวจจับการเคลื่อนไหวหรือรอบยิ้มโดยอัตโนมัติ และจะเริ่มต้นถ่ายภาพก่อนที่คุณจะกดปุ่มชัตเตอร์ คุณจะไม่พลาดรอยยิ้มหรือช่วงเวลาที่ให้ความตื่นตาตื่นใจอีกต่อไป

12

– โฟกัสอัตโนมัติสำหรับภาพต่อเนื่อง  ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้ชัดสุดยอดด้วยโฟกัสอัตโนมัติสำหรับภาพต่อเนื่อง คอยติดตามและถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนไหวต่อเนื่องแบบโฟกัสคมชัด ภาพเคลื่อนไหวจะไม่เบลออีกต่อไป

ครีเอเตอร์ 3 มิติ

13

– เป็นคนแรกที่พบครีเอเตอร์ 3 มิติ  ถ้าอยากโดดเด่นด้วยวิธีใหม่อันเร้าใจ ก็สำรวจครีเอเตอร์ 3 มิติได้เลย ถ่ายภาพ สแกน จากนั้นแปลงเป็นภาพอวาตาร์ 3 มิติ และแชร์ในโซเชียลมีเดียหรือพิมพ์แบบ 3 มิติ คุณยังสามารถสแกนหน้าของคุณ และถ่ายภาพเซลฟี่แบบ 3 มิติ

14

– เปิดศักราชใหม่แห่งความสร้างสรรค์ในมือถือ  พบนวัตกรรมที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์จากครีเอเตอร์ 3 มิติ สร้างความทรงจำแบบ 3 มิติแล้วแชร์กับเพื่อนหรือสั่งพิมพ์ได้ ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

– ขอแนะนำการสร้างสรรค์ผลงานแบบ 3 มิติที่ง่ายและรวดเร็ว  บันทึกสิ่งต่างๆ รอบตัวแบบ 3 มิติได้จากสมาร์ทโฟนโดยตรง แล้วเปลี่ยนผู้คนและสิ่งของให้เป็นอวาตาร์ 3 มิติความละเอียดสูง

ชมคลิป

• ถ่ายภาพ 3 มิติได้รวดเร็ว  ไม่ต้องใช้เครื่องสแกนหรือเชื่อมต่อ Wi-Fi เพียงใช้โทรศัพท์สแกนวัตถุได้รวดเร็วภายใน 15-60 วินาที

• ภาพ 3 มิติความละเอียดสูง  มีโหมดสแกนให้เลือกสี่โหมด ทั้งสแกนใบหน้า ศีรษะ รูปทรงอิสระ และอาหาร พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดอันน่าทึ่ง

• เคล็ดลับเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  แอปนี้มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งเป็นแนวทางในการทำตามกระบวนการเพื่อให้ได้ผลงานสร้างสรรค์แบบ 3 มิติที่ดีขึ้นและเร็วกว่าเดิม

– สแกนใบหน้า 3 มิติจากกล้องด้านหน้าหรือด้านหลัง  สแกนตัวเอง เพื่อนหรือครอบครัวและแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียหรือสร้างงานพิมพ์ 3 มิติในขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

15

– ความทรงจำแบบ 3 มิติ  บันทึก ดู และปรับแก้วัตถุ 3 มิติได้ในแอปครีเอเตอร์ 3 มิติ มาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่นและสนุกไปกับเครื่องมือเปลี่ยนรูปทรง มาดูกันว่าหน้าของคุณจะเป็นอย่างไรถ้าใส่หัวมนุษย์ต่างดาวแทน

16

– โดดเด่นในโซเชียลมีเดีย  ใช้อวาตาร์ 3 มิติในโซเชียลมีเดียได้ก่อนเพื่อน ไม่ใช่แค่รูปภาพหรือวิดีโอธรรมดาๆ แต่ยังเผยรายละเอียดได้ด้วยการหมุนวัตถุ และคุณยังสามารถอัปโหลดภาพ 3 มิติของคุณไปยัง Facebook ได้โดยตรงอีกด้วย แชร์ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในรูปแบบ และทำให้เพื่อนๆ ตื่นตะลึงกัน

17

– ภาพพื้นหลังไม่ซ้ำใคร  สร้างสรรค์จอแสดงผลของคุณให้ดูทันสมัยและมีกลิ่นอายของโลกอนาคต บันทึกภาพสแกน 3 มิติสุดโปรดเป็นภาพพื้นหลังในโทรศัพท์ แล้วมาดูมุมต่างๆ ได้เมื่อเลื่อนเมนู

– ผลงานสร้างสรรค์ในชีวิตจริง  เผยผลงานสร้างสรรค์ 3 มิติให้โลกเห็นโดยใช้การรวมภาพ 3 มิติในเอฟเฟกต์ AR ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน

18

• ออปเจ็กต์ AR  นำภาพสแกน 3 มิติเข้าสู่โลก AR แล้วมาดูว่าภาพนี้จะมีหน้าตาอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ คุณสมบัตินี้มีประโยชน์มากในขณะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

19

• อวาตาร์ AR  เลือกอวาตาร์สุดโปรด แล้วสนุกไปกับการจับคู่หน้าของคุณกับตัวในแบบต่างๆ จะปรับขนาด ขยับ และดูอวาตาร์ในพื้นที่ของคุณก็ทำได้หมด

20

– พิมพ์ผลงานสร้างสรรค์  ปลุกอวาตาร์ให้มีชีวิต ไม่ว่าจะพิมพ์แบบ 3 มิติจากที่บ้านหรือติดต่อบริษัทรับพิมพ์ภาพ 3 มิติแบบมืออาชีพเพื่อสั่งพิมพ์ออนไลน์ทั้งเร็วและง่ายก็เลือกได้ตามใจ คุณสามารถแม้กระทั่งสร้างอวาตาร์ของคุณแบบที่สามารถปรับแต่งได้ด้วย

21

– นวัตกรรมล่าสุดจากกล้อง Sony  สร้างขึ้นโดยใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญจาก α™ และ Cyber-shot™ ของเรา กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Sony ใน Xperia XZ2 ของคุณ

• ภาพคมชัดสวยขึ้น  Exmor RS™ แบบ memory-stack ล่าสุดสำหรับเซ็นเซอร์บนโทรศัพท์มือถือมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ เช่น ถ่ายภาพแบบคาดเดา สำหรับภาพถ่ายที่คุณภาพดียิ่งขึ้น

• จับภาพรายละเอียดได้มากยิ่งขึ้น  เลนส์ G ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่ สามารถจับภาพรายละเอียดและรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เพื่อความคมชัดของภาพที่ดีเยี่ยมในทุกจุด

• ประมวลผลภาพได้เร็วกว่าเดิม  โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ™ ชื่อดังสำหรับมือถือช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวได้แม่นยำยิ่งขึ้นและประมวลผลภาพได้เร็วขึ้น

เสียง | Xperia XZ2

1

– เสียงจากสตูดิโอ  เพลิดเพลินกับระบบเสียงสุดยอดด้วย Xperia XZ2 ระบบเสียงความละเอียดสูง3 มาพร้อมคุณภาพดีเยี่ยม และ LDAC หมายถึงเสียงคุณภาพเยี่ยม แม้จะฟังผ่านระบบไร้สาย รวมถึงลำโพงระบบสเตอริโอที่ทรงพลัง ช่วยให้คุณสามารถแชร์เพลงและภาพยนตร์กับเพื่อนๆ ของคุณได้

screen-15.38.23[05.04.2018]

– ความเชี่ยวชาญด้านระบบเสียงจาก Sony เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับระบบเสียงที่ดีเยี่ยม  เทคโนโลยีระบบเสียงแบบปรับแต่ง เช่น ระบบเสียงความละเอียดสูง และ LDAC Xperia XZ2 เสริมประสบการณ์ฟังเพลงอย่างดีเยี่ยมสำหรับคุณ

screen-15.38.42[05.04.2018]

– ดื่มด่ำเสียงเพลงจากศิลปินโปรดของคุณ  ต้องขอบคุณระดับเสียงความละเอียดสูง ช่วยเสริมเสียงเพลงที่ชัดเจน เหมือนเช่นที่คุณสามารถรับฟังได้จากห้องสตูดิโอ เสียงเพลงจากไฟล์บีบอัดได้ยังมีความไพเราะ เนื่องเพราะเทคโนโลยี DSEE HX™ ช่วยปรับระดับชั้นของเสียงให้ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับมากที่สุด

• ปรับเสียงได้ในทุกโมเม้นต์  ClearAudio+ ประกอบด้วยกลุ่มเทคโนโลยีซึ่งช่วยปรับระดับเสียง เพื่อเสริมประสบการณ์เสียงที่ดีเยี่ยม

• เลือกการตั้งค่าที่ต้องการ  อิควอไลเซอร์จะปรับความถี่เพื่อให้คุณภาพของเสียงที่ได้ยินเป็นไปดังใจคุณ

• เสียงเบสทรงพลังไม่ผิดเพี้ยน  เสียงทุ้มต่ำและเสียงเบสจะยิ่งกระหึ่มด้วย Clear BASS

screen-15.39.28[05.04.2018]

– การสตรีมมิ่งระบบ Bluetooth ที่ดียิ่งขึ้น  คุณภาพเสียงคมชัดกว่าที่เคยด้วย LDAC เมื่อเชื่อมต่อกับลำโพงไร้สายหรือชุดหูฟัง เทคโนโลยี Bluetooth แบบปรับเสียงรองรับคุณภาพเสียงในระดับที่เกือบเทียบเท่าความละเอียดสูงได้

screen-15.39.56[05.04.2018]

– ลำโพงสเตอริโออันทรงพลัง  ฟังเสียงกระหึ่มสะใจจากลำโพง Xperia ที่ดังที่สุดที่เคยมีมา ลำโพงสเตอริโอด้านหน้าปรับเสียงให้สมดุล พร้อม S-Force Front Surround ที่ให้ประสบการณ์เสมือนนั่งอยู่ตรงกลางของเสียงดนตรี

การออกแบบ | Xperia XZ2

screen-15.42.41[05.04.2018]

– ออกแบบมาเพื่อความรู้สึกลุ่มลึกของคุณ  Xperia XZ2 ใหม่ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ขนาดกระทัดรัดเหมาะกับมือของคุณ รูปลักษณ์กระจก 3 มิติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนที่ของไฟและพื้นผิวที่เรียบลื่น เสริมให้รูปลักษณ์มีความสวยงามเลิศล้ำ
มาดูรายละเอียดดีไซน์กัน

screen-15.43.13[05.04.2018]

– มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นธรรมชาติ  Xperia XZ2 ใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ พร้อมดีไซน์หรู ดีไซน์สุดยอดจาก Sony สวยงาม และขนาดกะทัดรัด เหมาะกับมือของคุณ

screen-15.43.33[05.04.2018]

– เทคโนโลยีล่าสุดพร้อมรูปลักษณ์อย่างมีสไตล์  ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีจาก Sony และนวัตกรรมการดีไซน์ ช่วยให้ Xperia XZ2 มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม และคุณภาพดีเยี่ยม

screen-15.43.52[05.04.2018]

– สร้างสรรค์เพื่อให้ลงตัวกับขนาดมือของคุณ  Xperia XZ2 มีกระจก 3 มิติ รูปทรงไร้ขอบ สะดวกสบายในการจับถือ พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์ดีเยี่ยมสำหรับความบันเทิง
screen-15.44.05[05.04.2018]

– รูปลักษณ์สวยงาม  เส้นสายสวยงาม สีสัน และสวยเด่นทุกมุมมอง ด้วยกระจกที่สวยงาม

– สีสันแห่งแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

screen-15.44.56[05.04.2018]

ลิควิดสีเงิน – โมเม้นต์ไฟสะท้อนบนพื้นผิวน้ำ

screen-15.45.40[05.04.2018]

ลิควิดสีดำ – กระจกแวววาวเข้มลึก

screen-15.46.24[05.04.2018]

เขียวเข้ม – แสงสะท้อนที่ก้นลึกของมหาสมุทร

screen-15.47.04[05.04.2018]

ชมพูเทา – โทนสีอบอุ่น

screen-15.47.55[05.04.2018]

– ดีไซน์อย่างสร้างสรรค์  เซ็นเซอร์ลายนิ้วมืออยู่ที่ตำแหน่งธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ โดยไม่ต้องย้ายมือของคุณไปมา มีการจัดตำแหน่งกล้องไว้ใกล้กับศูนย์กลาง เพื่อใหุ้คุณสามารถถ่ายภาพได้เช่นมือโปร

screen-15.48.09[05.04.2018]

– ทนทานและสวยงาม  ผ่านการรับรอง IP65/681 และ Xperia XZ2 ได้รับการออกแบบมาให้กันน้ำ ละอองน้ำ และฝนที่ตกโดยไม่คาดคิด หมดกังวลกับการรับโทรศัพท์ท่ามกลางสายฝน และด้วยกระจก Corning® Gorilla® 5 ช่วยให้สามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

แบตเตอรี่และตัวประมวลผล | Xperia XZ2

screen-15.51.20[05.04.2018]

– โปรเซสเซอร์ที่เร็วที่สุดของเรา  แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 845 ของ Xperia XZ2 มาพร้อมความเร็วและสมรรถภาพระดับโลก ไม่ต้องรออีกต่อไป รวมทั้งความราบลื่นในเกมจนถึงการสตรีมมิ่งได้อย่างรวดเร็ว

screen-15.51.47[05.04.2018]

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน  เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่สำหรับ Xperia XZ2 มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Smart Stamina จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ในขณะที่ Qnovo Adaptive Charge และ Battery Care จะช่วยให้คุณสามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

screen-15.52.12[05.04.2018]

– แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน โปรเซสเซอร์รวดเร็วเป็นพิเศษ  เพลิดเพลินกับสมรรถนะระดับชั้นนำ พร้อมแพลตฟอร์มสำหรับโทรศัพท์มือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 845 และแบตเตอรี่ 3180mAh เพื่อประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดตลอดทั้งวัน

screen-15.52.21[05.04.2018]

– แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน  Xperia XZ2 มีแบตเตอรี่ 3180mAh – และตลอดทั้งวันที่คุณต้องการใช้พลังงานเพิ่มเติม Smart Stamina จะช่วยปรับพลังงานเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

Smart Stamina ทำงานอย่างไร

• คาดเดาระดับพลังงานของคุณ  Xperia XZ2 จะประเมินระยะเวลาที่สามารถใช้แบตเตอรี่ได้ โดยอิงจากประวัติการใช้โทรศัพท์ของคุณ

• เตือนคุณล่วงหน้า  หากระบบคิดว่าพลังงานจะไม่เพียงพอตลอดวัน ระบบจะเตือนคุณให้เปิดใช้งานโหมด STAMINA

• ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น  โหมด STAMINA จะตัดการใช้พลังงานเพื่อให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ตลอดวัน

– แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น  ในขณะที่แบตเตอรี่โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะมีคุณภาพลดลงตามระยะเวลาการใช้งาน เทคโนโลยีการชาร์จไฟของคุณจะช่วยรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

screen-15.53.26[05.04.2018]

• Qnovo Adaptive Charging  จะตรวจสอบการทำงานของแบตเตอรี่ เมื่อเชื่อมต่อและปรับระดับกระแสไฟ เพื่อให้แน่ใจว่า จะไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่หนักเกินไป

screen-15.53.53[05.04.2018]

• Battery Care  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ การถนอมแบตเตอรี่จะชาร์จโทรศัพท์ให้เต็ม 90% จากนั้นรอและชาร์จไฟให้ถึง 100% ก่อนเวลาตื่นนอนของคุณพอดี

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

ข่าวมือถือใหม่

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500 บาท AIS เครือข่าย NextG เร็ว แรง สูงสุดระดับ GBps ให้คุณสนุกได้ไม่อั้นกับเกมมันส์สุดดัง พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุดถึง 5,500  บาท เมื่อซื้อ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาดหน้าจอใหญ่

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้ เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยรายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Vivo ว่ามีแผนที่จะส่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอย่าง Vivo Y90 ลุยตลาดที่ประเทศอินเดีย พร้อมทั้งมีภาพตัวเครื่องและกล่องหลุดออกมาให้ได้ชมกัน โดยข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Vivo Y90 จะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์หยดน้ำ ขนาด 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Helio A22 หน่วยความจำ RAM

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน เมื่อไม่นานมานี้ทาง Motorola ได้มีประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 แล้วที่ประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นรุ่นเดียวกับ Motorola One Vision ที่จะรัน Android Pie-based ZUI 11 สำหรับวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีน โดย Motorola P50 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ความละเอียด FHD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Exynos

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ด้วยกระแสและความนิยมที่มีต่อ Galaxy A-Series ทำให้มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในรุ่นอัปเกรดที่มีตัวอักษร S ต่อท้าย อย่าง Galaxy A10s และ Galaxy A50s โดยที่จะมีการปรับปรุงในส่วนของกล้องหลัง, โปรเซ็นเซอร์ และแบตเตอรี่

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10 Series ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ Samsung Galaxy Tab S6 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกคาดว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 10 Series ในช่วงเดือนสิงหาคมนนี้ และล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Tab S6

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB ปรากฏอยู่บน TENAA คาดมีราคาถูกลง เน้นตอบโจทย์สมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัด! เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว iQOO Neo สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 กับหน่วยความจำแรมต่ำสุด 6GB ในราคา 1,798 หยวน หรือประมาณ 8,000 บาท ที่เน้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการเล่นเกม

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้ ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเคยนำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวของ Black Shark 2 Pro ที่ทาง Xiaomi ได้ประกาศออกมาว่าจะทำการเปิดตัวในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ และล่าสุดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นดังอย่าง Black Shark 2 Pro ก็ถูกพบข้อมูลบน Geekbench โดยสามารถทำคะแนน Single-Core ไปได้

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย  512GB ในประเทศจีนล จากที่เราทราบกันดีแล้วว่า Samsung Galaxy Note 10 เรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวช่วงต้นเดือนหน้านี้ ล่าสุด @IceUniverse ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นหน่วยความจำสำหรับทำตลาดในประเทศจีน รวมถึงรุ่นอัพเกรดในตระกูล Galaxy S10 ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว จากข้อมูลระบุว่า Galaxy Note 10+ ระดับพรีเมี่ยมจะมาพร้อมสเปคทรงประสิทธิภาพ รองรับ

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Google Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง @OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ที่มีความแตกต่างกันในส่วนของขนาดหน้าจอออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดทาง Ice Universe ได้โพสต์ภาพกระจกกันรอยหน้าจอของ Pixel 4 และ Pixel 4

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30 Lite ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว!! ตามรายงานเปิดเผยว่า Honor 9X และ Honor 9X Pro ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานเผยออกมาให้เราได้ชม ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคม 2019 นอกจากนี้ยังพบข้อมูลของ

แสดงความคิดเห็น