หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ2 หน้าจอ 5.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 845 แรม 4GB กล้องหลัง 19MP กันน้ำ IP65/68

Sony Xperia XZ2 หน้าจอ 5.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 845 แรม 4GB กล้องหลัง 19MP กันน้ำ IP65/68

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ2 โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี 2 ราคา
Sony Xperia XZ2
เขียวเงินดำชมพู

Sony Xperia XZ2 ราคา 16,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XZ2 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน 3.สีเขียวเข้ม 4.สีชมพูเทา

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ2

 Features :  Sony Xperia XZ2
วันเปิดตัว :  – เมษายน 2561
ราคา :  – 16,990.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 8.0 Oreo
หน้าจอ :  – หน้าจอ HDR
 – ขนาด 5.7 นิ้ว
 – อัตราส่วน 18:9
 – ความละเอียด 2160×1080 พิกเซล (Full HD+)
 – Corning Gorilla Glass 5
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 845 ความละเอียด Octa-Core ความละเอียด 2.7GHz
GPU :  – Adreno 630
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD Card สูงสุด 400GB
กล้องหลัง :  – 19 ล้านพิกเซล
 – LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – กล้อง Motion Eye
 – เซ็นเซอร์ขนาด 1/ 2.3 นิ้ว
 – พิกเซล 1.22μm
 – บันทึกวิดีโอสโลว์โมชั่น 960 เฟรม/วินาที
 – บันทึกภาพยนตร์ 4K HDR
 – กันสั่น EIS
 – PDAF
 – Geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – กันสั่น EIS
Video :  – 2160p@30fps
Battery :  – 3180 mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 153x72x11.1 มม.
น้ำหนัก :  – 198 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP65/68
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 5.0
 – ลำโพงสเตอริโอระบบเสียง S-Force Surround
 – NFC
 – USB Type-C
 – ครีเอเตอร์ 3 มิติ
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – barometer
 – compass
 – color spectrum
สี :  – ลิควิดสีดำ
 – ลิควิดสีเงิน
 – เขียวเข้ม
 – ชมพูเทา

1

– Xperia XZ2  มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดจาก Sony ซึ่งให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงเต็มเปี่ยมในวิถีใหม่ ทั้งความดื่มด่ำกับภาพยนตร์ HDR หรือรายละเอียดที่ลึกซึ้งด้วยกล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่

จอแสดงผล | Xperia XZ2

2

– ดื่มด่ำในความบันเทิง  ด้วยระบบสั่นสะเทือนแบบไดนามิกจาก Sony จอแสดงผล Full HD+ HDR และเทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® จาก Sony คุณจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงด้านภาพยนตร์และวิดีโอวิถีใหม่อย่างมีเอกลักษณ์ พร้้อมลำโพงระบบสเตอริโอที่ทรงพลัง ดื่มด่ำกับระบบเสียงอย่างเต็มเปี่ยม

3

– โลกแห่งความบันเทิงใน HDR  เพลินไปกับภาพยนตร์และความบันเทิงต่างๆ แบบภาพคมชัด สีสันและคอนทราสต์ขั้นสุดจากจอแสดงผล High Dynamic Range (HDR) ขนาดใหญ่ และระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิกช่วยให้คุณสัมผัสแอ็กชั่นได้จากอุ้งมือของคุณ

4

– ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด  คุณสามารถดื่มด่ำรายการโปรดของคุณได้ทั้งระหว่างเดินทางบนรถไฟหรืออยู่ที่บ้าน Xperia XZ2 ใช้เทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® จาก Sony เพื่อแปลงทุกรายการเป็น High Dynamic Range (HDR) แม้ในขณะที่คุณกำลังสตรีมวิดีโอ คุณยังสามารถดูวิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์ ทั้งความเปรียบต่าง ความชัดเจน และสีสันสวยงาม

• แปลงคุณภาพสำหรับรูปภาพของคุณ  เพลิดเพลินกับภาพและความคมชัดระดับ High Dynamic Range (HDR) ด้วย X-Reality™ สำหรับโทรศัพท์มือถือ

• สีสวยสมจริง  จอแสดงผล TRILUMINOS™ สำหรับมือถือให้รายละเอียดสีมากกว่าหน้าจอปกติถึง 30% ด้วยสีสันที่มีเฉดกว้างมากยิ่งขึ้น จึงให้ภาพที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

5

– จับภาพความรู้สึกของคุณด้วยระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิก  ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพยนตร์หรือฟังเพลง ระบบการสั่นสะเทือนแบบไดนามิกจาก Sony จะวิเคราะห์ข้อมูลระบบเสียง และช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับแอ็คชันได้จากอุ้งมือของคุณ – ประสบการณ์ด้านความบันเทิงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และหากคุณไม่อยู่ในอารมณ์ เพียงปิดสวิตช์

6

– เอฟเฟ็กซ์ระดับโรงภาพยนตร์ด้วยลำโพงสเตอริโอที่ทรงพลัง  แชร์วิดีโอโปรดของคุณกับเพื่อนๆ ด้วยลำโพงด้านหน้าทรงพลังจาก Xperia XZ2 คุณลักษณะเสียงรอบด้านหน้า S-Force เป็นลำโพงที่มีเสียงดังที่สุดจาก Xperia

7

– รายการแสดงโปรดของคุณใน HDR  เพลิดเพลินกับความสนุกสนานด้านความบันเทิงจาก Amazon Prime Video และ Netflix1 Xperia XZ2 สามารถเล่น HDR บนโทรศัพท์มือถือ คุณจะสามารถสตรีมรายการแสดงตามที่ต้องการ พร้อมสีสันและชัดเจน

กล้อง | Xperia XZ2

screen-15.33.39[05.04.2018]

– การบันทึกภาพยนตร์ HDR ระดับ 4K ระบบแรกของโลกในสมาร์ทโฟน  ดูรายละเอียดการบันทึกภาพยนตร์ HDR ระดับ 4K ระบบแรกของโลกในสมาร์ทโฟน2 ด้วยความเปรียบต่างสูง สี และรายละเอียดในทุกซีน เพื่อให้วิดีโอของคุณมีคุณภาพใกล้เคียงกับในโรงภาพยนตร์

8

– กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่  จับภาพนิ่งที่ยอดเยี่ยม และถ่ายภาพยนตร์ระดับ 4K HDR1 ด้วยกล้อง Motion Eye™ รุ่นใหม่

9

– การบันทึกภาพยนตร์ 4K HDR เช่นมือโปร  Xperia XZ2 บันทึกภาพใน 4K HDR คุณจึงสามารถจับภาพ พร้อมความเปรียบต่าง รายละเอียด และสีเสมือนจริง ดูรายละเอียดเทคโนโลยีการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ดีเยี่ยม เฉพาะจาก Xperia

– ภาพเคลื่อนไหวสโลว์โมชั่นแบบพิเศษ – ถ่ายภาพระดับ Full HD  กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และยังสามารถถ่ายภาพสโลว์โมชั่นมาตรฐาน 120 เฟรมต่อวินาที สลับระหว่างโหมดเพื่อให้สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างละเอียด

ชมคลิป

10

– การถ่ายภาพนิ่งที่ดีเยี่ยม  กล้อง Motion Eye™ ให้ภาพสวยคมชัดพิเศษแม้ในสภาวะแสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ภาพแบบ memory-stacked

11

– การถ่ายภาพแบบคาดเดา  ถ่ายภาพแบบคาดเดาจะตรวจจับการเคลื่อนไหวหรือรอบยิ้มโดยอัตโนมัติ และจะเริ่มต้นถ่ายภาพก่อนที่คุณจะกดปุ่มชัตเตอร์ คุณจะไม่พลาดรอยยิ้มหรือช่วงเวลาที่ให้ความตื่นตาตื่นใจอีกต่อไป

12

– โฟกัสอัตโนมัติสำหรับภาพต่อเนื่อง  ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้ชัดสุดยอดด้วยโฟกัสอัตโนมัติสำหรับภาพต่อเนื่อง คอยติดตามและถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนไหวต่อเนื่องแบบโฟกัสคมชัด ภาพเคลื่อนไหวจะไม่เบลออีกต่อไป

ครีเอเตอร์ 3 มิติ

13

– เป็นคนแรกที่พบครีเอเตอร์ 3 มิติ  ถ้าอยากโดดเด่นด้วยวิธีใหม่อันเร้าใจ ก็สำรวจครีเอเตอร์ 3 มิติได้เลย ถ่ายภาพ สแกน จากนั้นแปลงเป็นภาพอวาตาร์ 3 มิติ และแชร์ในโซเชียลมีเดียหรือพิมพ์แบบ 3 มิติ คุณยังสามารถสแกนหน้าของคุณ และถ่ายภาพเซลฟี่แบบ 3 มิติ

14

– เปิดศักราชใหม่แห่งความสร้างสรรค์ในมือถือ  พบนวัตกรรมที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์จากครีเอเตอร์ 3 มิติ สร้างความทรงจำแบบ 3 มิติแล้วแชร์กับเพื่อนหรือสั่งพิมพ์ได้ ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

– ขอแนะนำการสร้างสรรค์ผลงานแบบ 3 มิติที่ง่ายและรวดเร็ว  บันทึกสิ่งต่างๆ รอบตัวแบบ 3 มิติได้จากสมาร์ทโฟนโดยตรง แล้วเปลี่ยนผู้คนและสิ่งของให้เป็นอวาตาร์ 3 มิติความละเอียดสูง

ชมคลิป

• ถ่ายภาพ 3 มิติได้รวดเร็ว  ไม่ต้องใช้เครื่องสแกนหรือเชื่อมต่อ Wi-Fi เพียงใช้โทรศัพท์สแกนวัตถุได้รวดเร็วภายใน 15-60 วินาที

• ภาพ 3 มิติความละเอียดสูง  มีโหมดสแกนให้เลือกสี่โหมด ทั้งสแกนใบหน้า ศีรษะ รูปทรงอิสระ และอาหาร พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดอันน่าทึ่ง

• เคล็ดลับเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  แอปนี้มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งเป็นแนวทางในการทำตามกระบวนการเพื่อให้ได้ผลงานสร้างสรรค์แบบ 3 มิติที่ดีขึ้นและเร็วกว่าเดิม

– สแกนใบหน้า 3 มิติจากกล้องด้านหน้าหรือด้านหลัง  สแกนตัวเอง เพื่อนหรือครอบครัวและแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียหรือสร้างงานพิมพ์ 3 มิติในขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

15

– ความทรงจำแบบ 3 มิติ  บันทึก ดู และปรับแก้วัตถุ 3 มิติได้ในแอปครีเอเตอร์ 3 มิติ มาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่นและสนุกไปกับเครื่องมือเปลี่ยนรูปทรง มาดูกันว่าหน้าของคุณจะเป็นอย่างไรถ้าใส่หัวมนุษย์ต่างดาวแทน

16

– โดดเด่นในโซเชียลมีเดีย  ใช้อวาตาร์ 3 มิติในโซเชียลมีเดียได้ก่อนเพื่อน ไม่ใช่แค่รูปภาพหรือวิดีโอธรรมดาๆ แต่ยังเผยรายละเอียดได้ด้วยการหมุนวัตถุ และคุณยังสามารถอัปโหลดภาพ 3 มิติของคุณไปยัง Facebook ได้โดยตรงอีกด้วย แชร์ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในรูปแบบ และทำให้เพื่อนๆ ตื่นตะลึงกัน

17

– ภาพพื้นหลังไม่ซ้ำใคร  สร้างสรรค์จอแสดงผลของคุณให้ดูทันสมัยและมีกลิ่นอายของโลกอนาคต บันทึกภาพสแกน 3 มิติสุดโปรดเป็นภาพพื้นหลังในโทรศัพท์ แล้วมาดูมุมต่างๆ ได้เมื่อเลื่อนเมนู

– ผลงานสร้างสรรค์ในชีวิตจริง  เผยผลงานสร้างสรรค์ 3 มิติให้โลกเห็นโดยใช้การรวมภาพ 3 มิติในเอฟเฟกต์ AR ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน

18

• ออปเจ็กต์ AR  นำภาพสแกน 3 มิติเข้าสู่โลก AR แล้วมาดูว่าภาพนี้จะมีหน้าตาอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ คุณสมบัตินี้มีประโยชน์มากในขณะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

19

• อวาตาร์ AR  เลือกอวาตาร์สุดโปรด แล้วสนุกไปกับการจับคู่หน้าของคุณกับตัวในแบบต่างๆ จะปรับขนาด ขยับ และดูอวาตาร์ในพื้นที่ของคุณก็ทำได้หมด

20

– พิมพ์ผลงานสร้างสรรค์  ปลุกอวาตาร์ให้มีชีวิต ไม่ว่าจะพิมพ์แบบ 3 มิติจากที่บ้านหรือติดต่อบริษัทรับพิมพ์ภาพ 3 มิติแบบมืออาชีพเพื่อสั่งพิมพ์ออนไลน์ทั้งเร็วและง่ายก็เลือกได้ตามใจ คุณสามารถแม้กระทั่งสร้างอวาตาร์ของคุณแบบที่สามารถปรับแต่งได้ด้วย

21

– นวัตกรรมล่าสุดจากกล้อง Sony  สร้างขึ้นโดยใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญจาก α™ และ Cyber-shot™ ของเรา กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Sony ใน Xperia XZ2 ของคุณ

• ภาพคมชัดสวยขึ้น  Exmor RS™ แบบ memory-stack ล่าสุดสำหรับเซ็นเซอร์บนโทรศัพท์มือถือมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ เช่น ถ่ายภาพแบบคาดเดา สำหรับภาพถ่ายที่คุณภาพดียิ่งขึ้น

• จับภาพรายละเอียดได้มากยิ่งขึ้น  เลนส์ G ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่ สามารถจับภาพรายละเอียดและรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เพื่อความคมชัดของภาพที่ดีเยี่ยมในทุกจุด

• ประมวลผลภาพได้เร็วกว่าเดิม  โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ™ ชื่อดังสำหรับมือถือช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวได้แม่นยำยิ่งขึ้นและประมวลผลภาพได้เร็วขึ้น

เสียง | Xperia XZ2

1

– เสียงจากสตูดิโอ  เพลิดเพลินกับระบบเสียงสุดยอดด้วย Xperia XZ2 ระบบเสียงความละเอียดสูง3 มาพร้อมคุณภาพดีเยี่ยม และ LDAC หมายถึงเสียงคุณภาพเยี่ยม แม้จะฟังผ่านระบบไร้สาย รวมถึงลำโพงระบบสเตอริโอที่ทรงพลัง ช่วยให้คุณสามารถแชร์เพลงและภาพยนตร์กับเพื่อนๆ ของคุณได้

screen-15.38.23[05.04.2018]

– ความเชี่ยวชาญด้านระบบเสียงจาก Sony เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับระบบเสียงที่ดีเยี่ยม  เทคโนโลยีระบบเสียงแบบปรับแต่ง เช่น ระบบเสียงความละเอียดสูง และ LDAC Xperia XZ2 เสริมประสบการณ์ฟังเพลงอย่างดีเยี่ยมสำหรับคุณ

screen-15.38.42[05.04.2018]

– ดื่มด่ำเสียงเพลงจากศิลปินโปรดของคุณ  ต้องขอบคุณระดับเสียงความละเอียดสูง ช่วยเสริมเสียงเพลงที่ชัดเจน เหมือนเช่นที่คุณสามารถรับฟังได้จากห้องสตูดิโอ เสียงเพลงจากไฟล์บีบอัดได้ยังมีความไพเราะ เนื่องเพราะเทคโนโลยี DSEE HX™ ช่วยปรับระดับชั้นของเสียงให้ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับมากที่สุด

• ปรับเสียงได้ในทุกโมเม้นต์  ClearAudio+ ประกอบด้วยกลุ่มเทคโนโลยีซึ่งช่วยปรับระดับเสียง เพื่อเสริมประสบการณ์เสียงที่ดีเยี่ยม

• เลือกการตั้งค่าที่ต้องการ  อิควอไลเซอร์จะปรับความถี่เพื่อให้คุณภาพของเสียงที่ได้ยินเป็นไปดังใจคุณ

• เสียงเบสทรงพลังไม่ผิดเพี้ยน  เสียงทุ้มต่ำและเสียงเบสจะยิ่งกระหึ่มด้วย Clear BASS

screen-15.39.28[05.04.2018]

– การสตรีมมิ่งระบบ Bluetooth ที่ดียิ่งขึ้น  คุณภาพเสียงคมชัดกว่าที่เคยด้วย LDAC เมื่อเชื่อมต่อกับลำโพงไร้สายหรือชุดหูฟัง เทคโนโลยี Bluetooth แบบปรับเสียงรองรับคุณภาพเสียงในระดับที่เกือบเทียบเท่าความละเอียดสูงได้

screen-15.39.56[05.04.2018]

– ลำโพงสเตอริโออันทรงพลัง  ฟังเสียงกระหึ่มสะใจจากลำโพง Xperia ที่ดังที่สุดที่เคยมีมา ลำโพงสเตอริโอด้านหน้าปรับเสียงให้สมดุล พร้อม S-Force Front Surround ที่ให้ประสบการณ์เสมือนนั่งอยู่ตรงกลางของเสียงดนตรี

การออกแบบ | Xperia XZ2

screen-15.42.41[05.04.2018]

– ออกแบบมาเพื่อความรู้สึกลุ่มลึกของคุณ  Xperia XZ2 ใหม่ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ขนาดกระทัดรัดเหมาะกับมือของคุณ รูปลักษณ์กระจก 3 มิติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนที่ของไฟและพื้นผิวที่เรียบลื่น เสริมให้รูปลักษณ์มีความสวยงามเลิศล้ำ
มาดูรายละเอียดดีไซน์กัน

screen-15.43.13[05.04.2018]

– มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นธรรมชาติ  Xperia XZ2 ใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ พร้อมดีไซน์หรู ดีไซน์สุดยอดจาก Sony สวยงาม และขนาดกะทัดรัด เหมาะกับมือของคุณ

screen-15.43.33[05.04.2018]

– เทคโนโลยีล่าสุดพร้อมรูปลักษณ์อย่างมีสไตล์  ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีจาก Sony และนวัตกรรมการดีไซน์ ช่วยให้ Xperia XZ2 มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม และคุณภาพดีเยี่ยม

screen-15.43.52[05.04.2018]

– สร้างสรรค์เพื่อให้ลงตัวกับขนาดมือของคุณ  Xperia XZ2 มีกระจก 3 มิติ รูปทรงไร้ขอบ สะดวกสบายในการจับถือ พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์ดีเยี่ยมสำหรับความบันเทิง
screen-15.44.05[05.04.2018]

– รูปลักษณ์สวยงาม  เส้นสายสวยงาม สีสัน และสวยเด่นทุกมุมมอง ด้วยกระจกที่สวยงาม

– สีสันแห่งแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

screen-15.44.56[05.04.2018]

ลิควิดสีเงิน – โมเม้นต์ไฟสะท้อนบนพื้นผิวน้ำ

screen-15.45.40[05.04.2018]

ลิควิดสีดำ – กระจกแวววาวเข้มลึก

screen-15.46.24[05.04.2018]

เขียวเข้ม – แสงสะท้อนที่ก้นลึกของมหาสมุทร

screen-15.47.04[05.04.2018]

ชมพูเทา – โทนสีอบอุ่น

screen-15.47.55[05.04.2018]

– ดีไซน์อย่างสร้างสรรค์  เซ็นเซอร์ลายนิ้วมืออยู่ที่ตำแหน่งธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ โดยไม่ต้องย้ายมือของคุณไปมา มีการจัดตำแหน่งกล้องไว้ใกล้กับศูนย์กลาง เพื่อใหุ้คุณสามารถถ่ายภาพได้เช่นมือโปร

screen-15.48.09[05.04.2018]

– ทนทานและสวยงาม  ผ่านการรับรอง IP65/681 และ Xperia XZ2 ได้รับการออกแบบมาให้กันน้ำ ละอองน้ำ และฝนที่ตกโดยไม่คาดคิด หมดกังวลกับการรับโทรศัพท์ท่ามกลางสายฝน และด้วยกระจก Corning® Gorilla® 5 ช่วยให้สามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

แบตเตอรี่และตัวประมวลผล | Xperia XZ2

screen-15.51.20[05.04.2018]

– โปรเซสเซอร์ที่เร็วที่สุดของเรา  แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 845 ของ Xperia XZ2 มาพร้อมความเร็วและสมรรถภาพระดับโลก ไม่ต้องรออีกต่อไป รวมทั้งความราบลื่นในเกมจนถึงการสตรีมมิ่งได้อย่างรวดเร็ว

screen-15.51.47[05.04.2018]

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน  เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่สำหรับ Xperia XZ2 มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Smart Stamina จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ในขณะที่ Qnovo Adaptive Charge และ Battery Care จะช่วยให้คุณสามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

screen-15.52.12[05.04.2018]

– แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน โปรเซสเซอร์รวดเร็วเป็นพิเศษ  เพลิดเพลินกับสมรรถนะระดับชั้นนำ พร้อมแพลตฟอร์มสำหรับโทรศัพท์มือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 845 และแบตเตอรี่ 3180mAh เพื่อประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดตลอดทั้งวัน

screen-15.52.21[05.04.2018]

– แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน  Xperia XZ2 มีแบตเตอรี่ 3180mAh – และตลอดทั้งวันที่คุณต้องการใช้พลังงานเพิ่มเติม Smart Stamina จะช่วยปรับพลังงานเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

Smart Stamina ทำงานอย่างไร

• คาดเดาระดับพลังงานของคุณ  Xperia XZ2 จะประเมินระยะเวลาที่สามารถใช้แบตเตอรี่ได้ โดยอิงจากประวัติการใช้โทรศัพท์ของคุณ

• เตือนคุณล่วงหน้า  หากระบบคิดว่าพลังงานจะไม่เพียงพอตลอดวัน ระบบจะเตือนคุณให้เปิดใช้งานโหมด STAMINA

• ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น  โหมด STAMINA จะตัดการใช้พลังงานเพื่อให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ตลอดวัน

– แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น  ในขณะที่แบตเตอรี่โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะมีคุณภาพลดลงตามระยะเวลาการใช้งาน เทคโนโลยีการชาร์จไฟของคุณจะช่วยรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

screen-15.53.26[05.04.2018]

• Qnovo Adaptive Charging  จะตรวจสอบการทำงานของแบตเตอรี่ เมื่อเชื่อมต่อและปรับระดับกระแสไฟ เพื่อให้แน่ใจว่า จะไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่หนักเกินไป

screen-15.53.53[05.04.2018]

• Battery Care  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ การถนอมแบตเตอรี่จะชาร์จโทรศัพท์ให้เต็ม 90% จากนั้นรอและชาร์จไฟให้ถึง 100% ก่อนเวลาตื่นนอนของคุณพอดี

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น