หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » เผยทีเซอร์! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก คาดเปิดตัว 14 มิถุนายนนี้

เผยทีเซอร์! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก คาดเปิดตัว 14 มิถุนายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

เผยทีเซอร์! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก คาดเปิดตัว 14 มิถุนายนนี้
Lenovo
ห่างหายไปจากแวดวงข่าวสารของวงการสมาร์ทโฟนอยู่ช่วงหนึ่งสำหรับ Lenovo ล่าสุดมีการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทาง Chang Cheng ผู้บริหาร Lenovo ได้โชว์ภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนดีไซน์คล้ายกับ iPhone X บนสื่อออนไลน์ Weibo พร้อมกับเปิดโพสต์สำรวจสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ โดยให้เลือกอัตราส่วนหน้าจอ 80-84%, 85-89% หรือ 90-94% กันแน่

ซึ่งภายหลัง Chang Cheng ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะมีพื้นที่หน้าจอทั้งหมด 95% ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับคำว่าหน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริง ซึ่งหากลองสังเกตสมาร์ทโฟนในภาพ ก็ไม่ได้มีการแสดงให้เห็นถึงรอยบากในการติดตั้งตำแหน่งของกล้องหน้าแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่ากล้องด้านหน้าจะมีการติดตั้งไว้บริเวณใดกันแน่

ทั้งนี้สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจากทาง Lenovo คาดว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ซึ่งในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ คงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น