หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » หลุดบอดี้ Realme 1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากแบรนด์ย่อยของ OPPO มาพร้อม Helio P60 แรม 6GB เตรียมเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้

หลุดบอดี้ Realme 1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากแบรนด์ย่อยของ OPPO มาพร้อม Helio P60 แรม 6GB เตรียมเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

หลุดบอดี้ Realme 1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากแบรนด์ย่อยของ OPPO มาพร้อม Helio P60 แรม 6GB เตรียมเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้

Realme 1

หลังจากมีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่า OPPO จะประกาศเปิดตัว Realme 1 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกภายใต้แบรนด์ย่อย Realme ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว แต่แสดงให้เห็นเพียงแค่ด้านหลังเท่านั้น และเด่นชัดว่า Realme 1 มีดีไซน์ฝาหลังกระจกแบบ Black Diamond ที่อาจเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย

1

ด้านหลังนั้นติดตั้งกล้องเลนส์เดี่ยวคู่กับไฟแฟลช LED ถัดลงมากึ่งกลางตัวเครื่องจะเป็นโลโก้แบรนด์ Realme และถัดลงไปด้านล่างสุดจะมีโลโก้แบรนด์ OPPO พร้อมกับข้อความสกรีนระบุไว้ว่า “Designed by OPPO Assembled in India” นอกจากนี้ยังสังเกตเห็นด้วยว่า Realme 1 กรอบเครื่องเป็นโลหะเคลือบด้วยสีเงิน

2

ด้านล่างมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และพอร์ต USB ด้านขวาตัวเครื่องพบปุ่มพาวเวอร์เปิด-ปิดตัวเครื่อง ขณะที่ด้านซ้ายจะมีปุ่มปรับระดับเสียง สำหรับสเปคการใช้งานคาดกันว่า Realme 1 จะใช้ชิปเซ็ต Helio P60 มี RAM สูงสุด 6GB และสามารถทำคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 139,432 คะแนน บนแอปฯ AnTuTu ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมารอชมกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com, 91mobiles.com

แสดงความคิดเห็น