หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ผู้ใช้งานเดือด! มือถือแบรนด์ดัง “จอม่วง” โดยไม่ทราบสาเหตุ บ่นอุบค่าซ่อมแพงมาก แทบจะซื้อเครื่องใหม่ได้!

ผู้ใช้งานเดือด! มือถือแบรนด์ดัง “จอม่วง” โดยไม่ทราบสาเหตุ บ่นอุบค่าซ่อมแพงมาก แทบจะซื้อเครื่องใหม่ได้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 May 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ผู้ใช้งานเดือด! มือถือแบรนด์ดัง “จอม่วง” โดยไม่ทราบสาเหตุ บ่นอุบค่าซ่อมแพงมาก แทบจะซื้อเครื่องใหม่ได้!

f

มือถือซัมซุงมีปัญหาเรื่องการใช้งาน : บางรุ่นบางสายการผลิตโดยเฉพาะ เรื่องจอม่วงโดยไม่ทราบสาเหตุ เท่าที่อยู่ในกลุ่มก็ 6,000 คนแล้ว

ค่าซ่อมแพงมาก : แทบเรียกได้ว่าซื้อเครื่องใหม่ถูกกว่า

1

ส่วนตัวเครื่องมือถือที่ซื้อมารุ่น S6 มีปัญหาจอม่วง และปุ่มโฮม กดหน้าจอไม่ติด ปัญหาต่างๆ มากมาย ซ่อมไปเป็นหมื่นแล้ว : มีการติดต่อศูนย์บริการซัมซุงยื่นเรื่องแปลกเกี่ยวกับเคสนี้ จนบัดนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อ และยังไม่ได้ข้อสรุป

**ส่วนตัวที่ตั้งกระทู้นี้อยากให้ Samsung แก้ไขในส่วนที่ผิดพลาด และให้การรับผิดชอบต่อผู้บริโภครับผิดชอบต่อสังคมบ้าง ไม่ใช่จะเอาแต่ขายๆๆๆ ให้แต่ผู้บริโภคที่ซื้อโทรศัพท์ไปซ่อมในราคาแพงๆๆ

4

**ฝากเตือนเพื่อนๆ ที่คิดที่จะซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุง โปรดพิจารณาดีๆ หาข้อมูลดีๆ ก่อนที่คิดจะซื้อ โดยเฉพาะปัญหาหน้าจอม่วงของมือถือซัมซุง บางรุ่น บางสายการผลิต

*** ให้เข้ามาหาข้อมูล และรวมตัวกันสำหรับผู้คนที่มีปัญหาอาการเหมือนกัน คือจอม่วงโดยไม่ทราบสาเหตุของ Samsung ได้ที่ Facebook : กลุ่มลูกค้าซัมซุงผู้เดือดร้อนจากจอม่วงทุกรุ่น

****เพิ่มเติมเครื่องซื้อศูนย์ AIS มาค่ะ มือ 1 ซื้อมา 24,000 บาท ใช้ไม่นานจอก็ม่วงครั้งที่ 1 ไม่เคยตกไม่โดนน้ำค่ะ หลังจากนั้นหน้าจอกดไม่ได้ ที่ชาร์จแบตเสียถึง 2 ครั้ง กลายเป็นแบบชาร์จช้า นี้ครั้งที่ 2 แล้วที่จอม่วงค่ะ

4

ขนาดเครื่องตัวโชว์ที่ศูนย์ ยังจอม่วงโดยไม่ทราบสาเหตุ ถ้าไม่ใช่มาจากโรงงานแล้วมาจากไหนคะ หรือมีคนไปทำตกหล่น ที่ศูนย์??

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ สมาชิกหมายเลข 2075942 จาก www.pantip.com

แสดงความคิดเห็น