หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 9 บน Geekbench ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้!!

เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 9 บน Geekbench ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 9 บน Geekbench ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้!!

Galaxy-Note-9

รายงานความคืบหน้าของ Galaxy Note 9 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จาก Samsung ที่จะมีการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดได้มีการเผยข้อมูลการทดสอบของสมาร์ทโฟนภายใต้รหัสโมเดล SM-N960U ที่คาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 9 รุ่นที่จะวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐฯ ถูกพบอยู่บนฐานข้อมูลของ Geekbench โดยเผยให้เห็นรายละเอียดดังนี้

1

สำหรับสมาร์ทโฟนภายใต้รหัส SM-N960U ที่คาดว่าเป็น Samsung Galaxy Note 9 รุ่นที่จะวางจำหน่ายในสหรัฐฯ นั้น จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 จาก Qualcomm โดยมีหน่วยความจำแรม 6GB สามารถทำคะแนน Single-Core ไปได้ 2,411 คะแนน และสามารถทำคะแนน Multi-Core ไปได้ 8,712 คะแนน

ทั้งนี้ทางแหล่งข้อมูลต่างๆ ได้มีการวิเคราะห์ตัวดีไซน์ของ Galaxy Note 9 ว่าจะไม่มีความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้า แต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของประสิทธิภาพภายใน ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.comwww.techjuice.pk

แสดงความคิดเห็น