หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » หลุดข้อมูล vivo NEX : ดีไซน์ตัวเครื่อง, ราคาวางจำหน่าย, สเปคการใช้งาน ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!

หลุดข้อมูล vivo NEX : ดีไซน์ตัวเครื่อง, ราคาวางจำหน่าย, สเปคการใช้งาน ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

หลุดข้อมูล vivo NEX : ดีไซน์ตัวเครื่อง, ราคาวางจำหน่าย, สเปคการใช้งาน ก่อนเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้!
vivo
ล่าสุดพบว่ามีภาพตัวเครื่องของ vivo NEX พร้อมกับข้อมูลสเปค และราคา เผยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน จากภาพพบว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบแบบสมบูรณ์ ไร้รอยบากบนหน้าจอ อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้าง และมีขอบล่างบาง เบื้องต้นจากข้อมูลระบุว่า vivo NEX Series จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ vivo NEX, vivo NEX A และ vivo NEX S

2

โดยรุ่นพื้นฐานอย่าง vivo NEX และ vivo NEX A จะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 710 มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ขณะที่ vivo NEX S ที่ถูกวางตัวเป็นรุ่นเรือธงจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 845 และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนจอแสดงผล ซึ่งคาดว่าทุกรุ่นจะใช้หน่วยความจำแรม 6GB จับคู่ความจุ 128GB

1

สำหรับราคาวางจำหน่ายตามข้อมูลเปิดเผยว่า vivo NEX ซึ่งเป็นรุ่นพื้นฐานจะมีราคาอยู่ที่ราว 4,998 หยวน ($780) หรือประมาณ 25,000 บาท ส่วนรุ่นเรือธง vivo NEX S จะมีราคาอยู่ที่ 6,998 หยวน ($1,090) หรือประมาณ 35,000 บาท
vivo NEX S
นอกจากนี้ NEX S ยังจะมีรุ่นท็อป RAM 8GB + ROM 256GB อีกด้วย ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 12 มิถุนายนนี้ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, www.fonearena.com

แสดงความคิดเห็น