หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 200 ล้านคนแล้ว!! พร้อมเตรียมบุกตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

OPPO มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 200 ล้านคนแล้ว!! พร้อมเตรียมบุกตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 200 ล้านคนแล้ว!! พร้อมเตรียมบุกตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

OPPO Find X

เมื่อไม่นานมานี้ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว OPPO Find X ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส นอกจากจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสเปคทรงพลังอย่าง OPPO Find X รุ่นมาตรฐาน และ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition รุ่นท็อปพรีเมียมไปแล้ว (ดูเพิ่มเติม) OPPO ยังได้เผยตัวเลขยอดผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแบรนด์ OPPO ที่มีมากถึง 200 ล้านคนทั่วโลกอีกด้วย

1

ซึ่งตัวเลขดังกล่าวนับว่ามีความน่าสนใจมาก เนื่องจากมีความใกล้เคียงกับแบรนด์ Apple และ Samsung ในระดับสากล อีกทั้งยังมีสมาร์ทโฟนของ OPPO จำนวนกว่า 90 ล้านเครื่อง ที่รองรับกับเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC Flash Charge เลยทีเดียว

2

ทั้งนี้จากการเติบโตต่อเนื่องของ OPPO นับเป็นฤกษ์ดีที่จะมีการเริ่มบุกตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ได้แก่ ประเทศอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน และเนเธอร์แลนด์ ที่จะนำเอา OPPO Find X เข้าไปวางจำหน่ายช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 999 ยูโร ($1,159) หรือประมาณ 38,000 บาท ส่วนแฟนๆ ชาวไทยจะได้เป็นเจ้าของ OPPO Find X หรือไม่ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น