หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยภาพ Samsung Galaxy Note 9 เตรียมเพิ่ม 2 เฉดใหม่ สีม่วง และสีน้ำตาล ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

เผยภาพ Samsung Galaxy Note 9 เตรียมเพิ่ม 2 เฉดใหม่ สีม่วง และสีน้ำตาล ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยภาพ Samsung Galaxy Note 9 เตรียมเพิ่ม 2 เฉดใหม่ สีม่วง และสีน้ำตาล ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!
Samsung Galaxy Note 9
ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้เผยข้อมูลว่า Samsung Galaxy Note 9 เรือธงที่กำลังจะเปิดตัวท้ายปีนี้ จะมีตัวเครื่องเฉดใหม่ให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีม่วง (Purple) และสีน้ำตาล (Teddybear Brown) โดยตามข้อมูลระบุว่าสีน้ำตาลใหม่จะคล้ายกับสีทอง Sunrise Gold ของ Galaxy S9 และ Galaxy S9+ แต่จะมีโทนสีที่เข้มกว่านิดหน่อย นอกนั้นจะมีให้เลือกอีก 3 สี ได้แก่ สีเทา, สีน้ำเงิน และสีดำ

2
1

ส่วนสเปคการใช้งานคาดว่า Samsung Galaxy Note 9 จะใช้หน้าจอ Super AMOLED ไร้กรอบไร้ปุ่มโฮมแบบ Infinity Display ขนาด 6.3 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 845 และ Exynos 9810 มีหน่วยความจำแรมสูงสุด 8GB จับคู่ความจุสูงสุด 256GB และ 512GB (วางจำหน่ายเฉพาะบางประเทศ) กล้องหลังเลนส์คู่ 12MP รูรับแสง f/1.5 – f/2.4 และสเปคการใช้งานอื่นๆ ที่ครบเครื่อง

4

อย่างไรก็ดี Samsung Galaxy Note 9 อาจเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.slashgear.com

แสดงความคิดเห็น