หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Note 9 โชว์ปากกา S Pen โฉมใหม่แบบชัดๆ

เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Note 9 โชว์ปากกา S Pen โฉมใหม่แบบชัดๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Note 9 โชว์ปากกา S Pen โฉมใหม่แบบชัดๆ

Samsung Galaxy Note 9

เมื่อไม่นานมานี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดได้เผยภาพเรนเดอร์แรกของ Samsung Galaxy Note 9 ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแบบชัดๆ ซึ่งจากภาพที่ปรากฏพบว่า Galaxy Note 9 มีดีไซน์ตัวเครื่องที่ไม่แตกต่างจาก Galaxy Note 8 โดยยังใช้กล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวนอน

1

แต่มีการเปลี่ยนตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใหม่ ย้ายลงมาอยู่ใต้เลนส์กล้องจากเดิมที่อยู่ด้านข้างเลนส์กล้อง รวมถึงมีการปรับตำแหน่งของแฟลช LED และเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจใหม่ ขณะที่ปากกา S Pen เป็นแท่งสีเหลืองทองปลายสีน้ำเงิน คาดว่าจะรองรับ Bluetooth รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ด้วย

gsmarena_003

เบื้องต้นจากข่าวลือระบุว่า Galaxy Note 9 จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 845 และ Exynos 9810 มีหน่วยความจำแรม 6GB หรือ 8GB แบตเตอรี่ความจุ 3850 – 4000 mAh และอาจมีราคาอยู่ที่ PLN 4,299 ($1,158) หรือประมาณ 38,500 บาท สำหรับรุ่นเริ่มต้น RAM 6GB + ROM 128GB ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น