หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » vivo เตรียมอัปเดต Android Pie ให้แก่ผู้ใช้งานช่วงไตรมาส 4 ของปี 2018

vivo เตรียมอัปเดต Android Pie ให้แก่ผู้ใช้งานช่วงไตรมาส 4 ของปี 2018

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

vivo เตรียมอัปเดต Android Pie ให้แก่ผู้ใช้งานช่วงไตรมาส 4 ของปี 2018

vivo

หลังจากที่ทาง Google ได้เปิดตัว Android 9.0 Pie ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งก็ได้มีรายงานเปิดเผยแล้วว่าสมาร์ทโฟนของ Essential และ Google Pixel จะได้อัปเดตก่อนใคร แต่ทว่าขณะนี้มีเพียงสมาร์ทโฟนของ Essential รุ่น PH-1 เท่านั้นที่ได้รับการอัปเดตเป็น Android Pie

ล่าสุดจากรายงานระบุว่า vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังจากประเทศจีนได้ประกาศแผนการอัปเดต Android Pie ออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว โดยทาง Android Authority เผยข้อมูลที่ตนได้รับจากทาง vivo ที่ระบุว่าจะปล่อยให้ผู้ใช้งานได้อัปเดตเป็น Android Pie ในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2018

ทั้งนี้ vivo ยังไม่ได้ประกาศว่าจะให้อัปเดตเมื่อไหร่ หรือช่วงเวลาใด แต่อาจจะใกล้ๆ กับช่วงวันปีใหม่ หรือไม่เกินวันที่ 31 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลด้วยว่าสมาร์ทโฟน vivo รุ่นใดจะได้อัปเดตเป็น Android Pie แต่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง อาทิ vivo NEX S หรือ vivo X21 เป็นต้น ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น